PC
Sát Thủ – Rengar sẽ được thay đổi như thế nào?

Lần làm lại này của Rengar theo lời các nhân viên Riot sẽ diễn ra như thế nào?

Rioter trả lời những câu hỏi của người chơi liên quan đến lần làm lại này của Rengar cũng như chia sẻ một số thông tin cụ thể khác.

Sát Thủ – Rengar sẽ được thay đổi như thế nào?

Khi được hỏi về việc thay đổi thời gian ám sát của Rengar, RiotRepertoir đã nhấn mạnh:

“Trích:

Liệu hắn vẫn sẽ có thể “nhất đao đoạt mạng” được đối phương chứ hay hắn sẽ thiên về một đấu sĩ hơn? Và những pha gank của hắn liệu có còn chỉ xoay quanh chiêu cuối nữa hay không?

Về cơ bản, thời gian để hắn “đoạt mạng” đối phương giờ sẽ cần từ 1-2 giây (thay vì là 0.5-1 giây như trước). Phong cách sát thủ của hắn có thể vẫn sẽ chủ yếu là dựa vào chiêu cuối.”

Đối với câu hỏi liên quan đến mong muốn giữ lại khả năng tàng hình của Rengar, RiotRepertoir nói:

“Trích:

Còn điều gì sâu xa hơn không đằng sau yêu cầu phải giữ lại bằng được kỹ năng tàng hình cho Rengar?

Chúng tôi cảm thấy đó là một phần quan trọng để cho thấy Rengar là một vị tướng như thế nào. Nếu đó đơn giản là kỹ năng để di chuyển nhanh trong một thời gian, thì lại sẽ giống như là chiêu cuối của Master Yi vậy. Chúng tôi sẽ phải thay đổi để kỹ năng này trở nên công bằng với những người bị ám sát hơn, nhưng vẫn phải phù hợp với Rengar.”

RiotRepertoir tiếp tục bình luận về thay đổi trong cơ chế tàng hình nói chung trong thời gian tới:

“Trích:

Các anh có dự định làm một bài viết về những thay đổi mà các anh đang muốn tiến hành đối với cơ chế tàng hình sắp tới không? Bởi lẽ đây sẽ là một vấn đề thực sự đối với Rengar đấy.

Tôi nghĩ là sẽ có một người viết về chủ đề này sớm thôi nhưng cũng không chắc chắn được là khi nào. Đến giờ tất cả những gì mà tôi biết được là sẽ có vài vấn đề được chỉnh sửa trong thời gian tới. Và việc làm lại Rengar sẽ được tiến hành dựa trên những thay đổi của cơ chế tàng hình mới.”

Về việc những kỹ năng nào sẽ được thay đổi nhiều nhất, RiotRepertoir nói:

“Trích:

Chiêu E của Rengar thực ra khá phù hợp với một sát thủ như hắn vậy nên liệu nó có thể bị làm lại hay không?

Kỹ năng E và Nội Tại cho khả năng nhảy xổ vào mục tiêu là những thứ sẽ ít bị thay đổi nhất.”

Sát Thủ – Rengar sẽ được thay đổi như thế nào?

RiotRepertoir nói tiếp:

“Trích:

Nếu vậy thì xin hãy trả lời câu hỏi rằng có bao nhiêu chiêu thức trong bộ kỹ năng của hắn sẽ bị thay đổi?

Nội Tại/Q/W/R là những chiêu thức sẽ được thay đổi trên nhiều mức độ khác nhau. Riêng chiêu E thì có lẽ sẽ chỉ thay đổi về thông số mà thôi.”

RiotRepertoir cũng nói thêm:

“Trích:

Đây là câu hỏi quan trọng: Các anh sẽ làm gì nếu như ngay cả khi đã được làm lại rồi mà Rengar vẫn gặp phải những vấn đề như thời điểm hiện tại? Liệu chúng ta có phải chờ thêm vài năm nữa để những công cuộc sửa đổi tiếp tục được tiến hành không hay hắn sẽ phải nhận hàng tá đợt giảm sức mạnh cho đến khi quay trở về tình cảnh như lúc này?

Sát Thủ – Rengar sẽ được thay đổi như thế nào?

Lần cập nhật này hắn sẽ nhận được nhiều sự quan tâm hơn mọi lần trước đó. Chúng tôi đã đầu tư rất nhiều trong thời gian qua để chắc chắn rằng không phải “hỏi thăm” hắn lại một lần nào nữa trong tương lai (trừ khi đó là những chỉnh sửa cân bằng).”

Anh tiếp tục trả lời câu hỏi liên quan đến khả năng sử dụng kỹ năng trên không của Rengar:

“Trích:

Liệu hắn còn có thể thực hiện được chuỗi chiêu thức khi đang ở trên không nữa không sau khi các anh thay đổi chiêu W thành một thứ gì đó khác?

Kế hoạch của chúng tôi hiện tại là sẽ khiến người chơi có thể sử dụng một kỹ năng khi đang ở trên không thôi. Điều này có thể làm một vài người chơi Rengar thất vọng (những người hay sử dụng chuỗi chiêu Q+E+Tiamat+W), nhưng có khả năng sử dụng nhiều chiêu thức khi đang trên không sẽ dẫn đến vài vấn đề về lượng sát thương không-thể-tin-được mà hắn gặp phải trong quá khứ.

Thay đổi điều này thực ra sẽ đỡ hơn là việc thay đổi toàn bộ chiêu Q mà chúng tôi đang dự định.”

Về câu hỏi liên quan đến thay đổi W của Rengar, RiotRepertoir tiếp:

“Trích:

Khi anh nói chiêu W cường hóa của hắn sẽ được thay đổi vậy có phải nó sẽ mất khả năng hồi máu hay không?

Và toàn bộ chiêu thức của hắn cũng sẽ được thay đổi theo hướng đó sao?

Dự định hiện tại của chúng tôi là cả chiêu W cơ bản và W cường hóa của hắn đều sẽ được thay đổi khá nhiều. Kể từ khi bắt đầu công cuộc làm lại Rengar, chúng tôi thấy cũng khá kì cục khi một tướng sát thủ như hắn lại có một chiêu thức gia tăng chỉ số chống chịu.”

Khi được hỏi liệu họ có cân nhắc làm Dây Chuyền Răng Nanh giống như Tiến hóa của Kha’Zix hay không, RiotRepertoir nói:

“Trích:

Nếu các anh định thay đổi nội tại sao không làm thế này nhỉ, giống như chúng ta chọn bảng ngọc vậy, hãy để người chơi Rengar được chọn họ sẽ nâng cấp nội tại của hắn như thế nào. Hiện tại thì hắn đơn giản là nhận các điểm cộng dồn nhờ số mạng có được nên nếu làm như vậy các người chơi sẽ có một lựa chọn khác để có cộng dồn, ví dụ như là được nâng cấp 3 lần hoặc hơn (ở cấp độ 1/6/16) giống như Kha’Zix vậy.

Tôi nghĩ nó cũng khá hay nếu như hắn được nâng cấp các kỹ năng dựa trên chỉ số của Dây Chuyền Răng Nanh hay thứ gì đó, gần giống với cách Kha’Zix tiến hóa. Dù thế chúng tôi cũng đã quyết định không đi theo hướng đó vì thực tế nó sẽ bằng một cách nào đó mà trở nên hơi gò bó.”

Sát Thủ – Rengar sẽ được thay đổi như thế nào?

Liên quan đến vấn đề lên trang bị cho Rengar, RiotRepertoir cho biết:

“Trích:

Các anh nghĩ sao về phong cách lên đồ mà người chơi Rengar đang tập trung vào thời điểm hiện tại? Lúc này hầu hết sẽ là “Mua nhiều đồ chí mạng, giết đối phương trong tích tắc khi cóchiêu cuối và điểm cộng dồn cao nhất”.

Thêm vào đó, có vẻ như là đôi khi hắn hoàn toàn có thể lên theo lối chơi sức mạnh phép thuật mà vẫn có kết quả tương tự (tất nhiên là khi đó hắn phải bỏ xa đối thủ rồi cơ).

Tôi không cho rằng lối lên trang bị của hắn sẽ thay đổi quá đột ngột đâu. Một số món đồ sẽ được cân nhắc sử dụng nhiều hơn/ít hơn, tuy nhiên những chỉ số hắn có trong thời gian tới vẫn sẽ dẫn đến lối lên đồ tương tự hiện tại thôi.”

Với câu hỏi về Rengar Kha’Zix, anh trả lời:

“Trích:

Liệu mối quan hệ hay các minigame giữa hắn và Kha’Zix có bị thay đổi không?

Nó vẫn sẽ như thế thôi bằng cách này hay cách khác, nhưng có thể sẽ phải điều chỉnh nhẹ để phù hợp với sự thay đổi của Dây Chuyền Răng Nanh.”

Khi được hỏi về chi tiết những sự thay đổi dành cho trang bị củacác Thích khách, Reav3 trả lời:

“Trích:

Các anh (toàn bộ đội ngũ các anh) có dự định cho ra mắt những trang bị với các Kích hoạt mới trong lần cập nhật này không? Giống như những gì các anh làm với các trang bị trong đợt cập nhật Pháp sư vừa qua?

Chúng tôi vẫn đang mới bắt đầu nghiên cứu các trang bị của Thích Khách nên còn quá sớm để đưa ra một câu trả lời. Hy vọng có thể trả lời câu hỏi này trong tháng tới hoặc sớm hơn.”

Thể loại: MOBA PC
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME