PC
Soi chế độ xếp hạng mới trong Liên Minh Huyền Thoại

Dự đoán đây sẽ là chế độ mang lại tính công bằng, hạn chế hành vi tranh giành cũng như phá game khi không chọn được tướng yêu thích của game thủ trong chế độ xếp hạng.

Soi chế độ xếp hạng mới trong Liên Minh Huyền Thoại

Trang trả lời trực tuyến Ask.fm của mình, RiotLyte – Jeffrey Lin trưởng bộ phận thiết kế và vận hành hệ thống của Riot Games đã tiết lộ về ý tưởng tạo một chế độ đánh xếp hạng mới trong Liên Minh Huyền Thoại và thay thế chế độ xếp hạng hiện tại.

Chế độ đánh xếp hạng mới này là sự phát triển dựa trên chế độ đánh thường – Kiến Tạo Đội trước đây đã từng ra mắt trong Liên Minh Huyền Thoại nhưng không được nhiều người chơi sử dụng.

Soi chế độ xếp hạng mới trong Liên Minh Huyền Thoại

Tuy nhiên nhớ lại thời gian trước, thông thường hàng chờ vào trận cho mỗi trận đấu kiến tạo thường khá lâu bởi có rất ít game thủ lựa chọn chế độ này để chơi.

Soi chế độ xếp hạng mới trong Liên Minh Huyền Thoại

Mới đây, Riot Games quyết định thiết lập lại hệ thống này vào chế độ đấu xếp hạng nhằm. Cụ thể như sau:

Soi chế độ xếp hạng mới trong Liên Minh Huyền Thoại

  • Người chơi có thể mời bạn bè vào hàng chờ này
  • Mỗi người chơi sẽ được yêu cầu chọn lựa 2 ít nhất 2 vị trí  (Top/Mid, Hỗ Trợ/AD). Giải thích thêm một chút về lựa chọn 2 vị trí: Chúng tôi đã nghiên cứu nhiều người chơi xếp hạng và nhận thấy họ có thể chơi được ở 2 vị trí. Chúng tôi muốn bắt đầu đơn giản với thiết kế lựa chọn 2 vị trí này. Tuy nhiên, nếu người chơi nào chọn lựa được cả 5 vị trí thì quá tốt. Nó sẽ giảm bớt thời gian xếp hàng chờ.
  • Có một vị trí mới mang tên là “Fill” (dự bị)
  • Hàng chờ cho Dual Rank, các bạn sẽ lựa chọn ít nhất 3 vị trí.
  • Một khi đã lựa chọn xong các vị trí của mình, chúng tôi sẽ sắp xếp cho các bạn vào trận đấu và đến với mục Champion Select (Chọn tướng)
  • Trong quá trình Chọn Tướng này, bạn vẫn có thể thỏa thuận với những người chơi cùng về việc đổi lane cũng như đổi tướng nếu bạn cảm thấy có những khó khăn khi đối đầu với tướng đối phương.
  • Quá trình chọn tướng hoàn tất sẽ là lúc bắt đầu trận đấu.

Soi chế độ xếp hạng mới trong Liên Minh Huyền Thoại

Đây có thể coi như một bước tiến trong hành trình leo rank của các game thủ Liên Minh Huyền Thoại, bởi nếu thật sự chế độ xếp hạng này được ra mắt, phần nào sẽ hạn chế sự tranh lane, troll game...ngay từ những các bước cấm và chọn. Dù không hoàn toàn loại bỏ tình trạng phá game trong chế độ xếp hạng, tuy nhiên chế độ xếp hạng mới này đang được game thủ hết sức kì vọng.

 

Thể loại: MOBA PC
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"