PC
Sự thay đổi skill của các tướng trong 3Q Củ Hành 3D

Với hơn 100 danh tướng nổi tiếng của Tam Quốc cùng nhiều skill khác nhau giúp cho người chơi thỏa sức sáng tạo và thể hiện đẳng cấp eSport qua các chiến thuật, lối chơi khác nhau để áp đảo đối phương trong các trận đấu của 3Q Củ Hành.

Sau khi mở cửa alpha test rộng rãi cho game thủ vào 17/9 vừa qua, 3Q Củ Hành đã chính thức “dội boom” vào thị trường Moba bằng phiên bản 3D với những bước đột phá về đồ họa – công nghệ - lối chơi hoàn toàn mới. Trong đó phải kể đến sự biến đổi đáng kể một số tướng như: Thái Văn Cơ, Lữ Bố, Tào Phi,…. sẽ góp phần thay đổi nhiều cục diện các trận đấu tưởng chừng như đã quen thuộc của game thủ 3 Q Củ Hành.

Tướng Thái Văn Cơ:

Thái Văn Cơ chính là vị tướng có sự thay đổi rõ rệt nhất trong phiên bản Big Update 3D. Với bộ skill mới này, Thái Văn Cơ đã chuyển vai trò của mình từ một vị tướng chuyên đi gank lẻ trở thành một vị tướng đa năng hơn, có thể nhắc đến những ưu điểm của Thái Văn Cơ nhờ sự thay đổi skill như sau:

Sự thay đổi skill của các tướng trong 3Q Củ Hành 3D

Kỹ năng 1 + 3 giúp Thái Văn Cơ kiểm soát lane rất tốt ở đầu trận

  • Kiểm soát lane tốt hơn, cũng như có thể áp đảo đối phương ở đầu trận nhờ skill 1 + 3.
  • Kỹ năng cuối giúp Thái Văn Cơ trở thành một key hero trong combat với khả năng khống chế đối phương trong diện rộng trong khoảng 2 giây.
  • Thậm chí bạn còn có thể trở thành một semi – late khi sử dụng Thái Văn Cơ nhờ skill 3 cộng damage vô cùng mạnh mẽ. Tuy nhiên kiểu đánh này chỉ nên áp dụng trong các trận đánh giải trí, còn nếu áp dụng vào thi đấu hay ghép thì cẩn thận kẻo bị ăn “hành”.

Tướng Lữ Bố:

Với việc skill 2 không còn làm giảm tốc độ di chuyển của Lữ Bố khi kích hoạt nữa đã biến Lữ Bố trở thành một chiến thần đúng nghĩa trong phiên bản Big Update 3D. Tuy khả năng giảm sát thương không mạnh mẽ như phiên bản cũ, nhưng với việc không bị ảnh hưởng tốc độ di chuyển + khả năng đốt máu các đơn vị xung quanh (tương tự như Chước Viêm) + thời gian cooldown ngắn, có thể nói Lữ Bố của phiên bản 3D được lợi nhiều hơn là hại nhờ sự thay đổi này.

Hơn thế nữa, với việc meta game thay đổi, cụ thể là điều ước vàng trở nên phổ biến hơn cả điều ước thuộc tính, việc lên đồ trở nên dễ dàng hơn thì những vị tướng damage to + giáp trâu như Lữ Bố chắc chắn sẽ có thêm đất để trình diễn.

Sự thay đổi skill của các tướng trong 3Q Củ Hành 3D

Tướng Quan Phượng:

Tương tự như Lữ Bố, những vị tướng damage to, sống dai hứa hẹn sẽ vô cùng bá đạo trong phiên bản 3D và Quan Phượng cũng không phải ngoại lệ. Với việc kỹ năng 1 (phóng phi đao) hiện nay có tác dụng khi phối hợp với kỹ năng cuối (xác suất crit damage x4) thì Quan Phượng hoàn toàn có thể trở thành một thợ săn đáng sợ ngay khi chỉ mới level 6.

Sự thay đổi skill của các tướng trong 3Q Củ Hành 3D
Quăng skill 1 giờ đây có thể gây gần 1.000 điểm sát thương

Tướng Tào Phi:

Được xem là khắc tinh của những vị tướng có ulti cần thời gian cast như Quan Vũ, Tào Thực, Mạnh Hoạch, Văn Xú…tuy nhiên nhược điểm của Tào Phi đó là khá ‘mỏng cơm’, không có kỹ năng thoát thân, vì thế dù khá mạnh nhưng vị tướng này không được sử dụng nhiều trong phiên bản gốc.

Sự thay đổi skill của các tướng trong 3Q Củ Hành 3D
Tào Phi sẽ vô cùng bá đạo nếu lên được những vật phẩm này

Cũng tại phiên bản 3D, Tào Phi đã được chỉnh sửa lại một ít về kỹ năng để tăng khả năng sinh tồn của mình. Cụ thể là kỹ năng 3 ‘Thiên Tử Lệnh*Cấm’ – khi có kẻ địch trong phạm vi 1000 bị cấm chú, ngay lập tức Tào Phi sẽ được tăng tốc độ di chuyển lẫn tốc độ tấn công (đạt cấp 4 sẽ tăng  25% tốc độ di chuyển, 60% tốc độ tấn công, duy trì 8 giây). Kỹ năng này vừa giúp Tào Phi tăng khả năng sống sót, mà còn khiến Tào Phi trở thành một late phép vô cùng mạnh mẽ, đặc biệt khi phối hợp với skill 2 - Thiên Tử Lệnh Phạt (cấm chú mục tiêu), kỹ năng cuối - Thiên Hạ Thần Phục (cấm chú toàn bản đồ), hoặc vật phẩm Cấm Ma*Phệ Hồn Trượng (cấm sử dụng vật phẩm/kỹ năng mục tiêu chỉ định).

Trải nghiệm danh tướng cực đỉnh tại: http://3Q.360play.vn

Thể loại: MOBA PC
NPH: VNG
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
Hot news
+
Chiêm ngưỡng hệ thống tọa kỵ của tựa game Tiên Hiệp đẹp nhất Việt Nam
Không chỉ hỗ trợ nhân vật thuận lợi trong việc di chuyển, các tọa kỵ của Cổ Kiếm Kỳ Đàm còn mang đến cho bạn nhiều trải nghiệm khác lạ, hấp dẫn.
Sủng Vật - đồng hành mới tuyệt vời của game thủ Tiếu Ngạo Giang Hồ Online
Không chỉ sở hữu vẻ bề ngoài đáng yêu, các Sủng Vật mới của Tiếu Ngạo Giang Hồ còn giúp ích rất nhiều cho người chơi trong hành trình chinh phục võ lâm của mình.
Dzogame tặng 1000 Giftcode game Phàm Nhân Tu Tiên 3D
Hôm nay Phàm Nhân Tu Tiên 3D chính thức ra mắt, NPH Funtap xin gửi tặng quý độc giả Dzogame 1000 Giftcode với nhiều phần quà giá trị.
Những game mobile đáng chú ý tuần qua, thích hợp giải trí khi ở nhà
Cùng đến với những tựa game di động quốc tế thú vị trong tuần qua qua, hãy chọn cho mình tựa game yêu thích để chơi trong khoảng thời gian ở nhà chống COVID nhé.
Huyền Thoại Silvers Rayleigh khuấy động cộng đồng One Piece - Thức Tỉnh Haki
Silvers Rayleigh, hay “Vị vua Bóng Tối – Hắc Ám Vương”, từng là thuyền phó băng hải tặc Roger hay còn được gọi là “Cánh tay phải của Vua Hải tặc” đã chính thức có mặt trong tựa game Thức Tỉnh Haki.
Giải đấu Long Tranh Hổ Đấu kết thúc, lộ diện hàng loạt “tay chơi” PK đình đám của Phong Khởi Trường An
Sau 23 ngày tranh đấu kịch liệt, TOP 8 gương mặt xuất sắc nhất đã đánh bại hàng loạt các cao thủ đình đàm của Phong Khởi Trường An, để điền tên lên bảng vảng tại giải đấu "Long Tranh Hổ Đấu - Mùa 2".