PC
Thêm một giải đấu triệu đô nữa được Valve tổ chức

Valve vừa đưa ra thông báo về việc sẽ tổ chức một giải Major vào tháng 11 tới đây với tổng giái trị giải thưởng lên đến hàng triệu đô la.

Giải đấu này trực thuộc hệ thống 4 giải Major lớn nhất trong năm của Valve (chia thành 4 mùa). Frankfurt Major là tên chính thức của giải đấu này. Giải sẽ được tổ chức Festhalle Messe, Frankfurt, Đức trong vòng 6 ngày từ 16/11 đến 21/11. Giải sẽ có 16 đội DotA 2 tranh tài cao thấp. Tổng giá trị giải thưởng lên đến con số 3.000.000 USD – một con số cực lớn đối với một giải đấu không phải là The International. Toàn bộ giải thưởng được tài trợ bởi ESL.

Thêm một giải đấu triệu đô nữa được Valve tổ chức

Theo tiết lộ của Valve, giải đấu sẽ có một số đội sẽ tham dự với tư cách là khách mời. Các đội còn lại muốn đến Đức phải trải qua vòng loại khu vực được tổ chức vào các ngày 10-13/10. Thông tin chi tiết sẽ được tiết lộ vào ngày 05/10. Trước đó sẽ có một vòng loại mở (dành cho các đội từ chuyên đến không chuyên) diễn ra từ ngày 6-9/10. Vòng loại mở được tổ chức bởi FaceItPerfectWorld.

Một điều đặc biệt tại Frankfurt Major là trừ trận chung kết ra, mọi người sẽ được xem giải đấu hoàn toàn miễn phí. Vé trận chung kết sẽ được bán ra vào Chủ nhật tuần này 27/9 từ 11h – 19h (giờ GMT) tức là 18h – 3h sáng hôm sau giờ Việt Nam. Vé sẽ được bán với giá là 50 Euro.

Thêm một giải đấu triệu đô nữa được Valve tổ chức

Một thông tin thú vị nữa là Valve sẽ phát hành compendium cho Frankfurt Major. Bây giờ, các game thủ DotA nên chuẩn bị tiền để Valve “hút máu”.

Thêm một tin không thể vui hơn cho cộng đồng game thủ DotA 2 đó chính là Valve đã chính thức quyết định rằng DotA 2 6.85 sẽ được ra mắt vào cuối tuần này.

Thể loại: MOBA PC
NPH: Valve
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 09/07/2013
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"