PC
Thời Đại Anh Hùng liệu có sống khỏe tại Việt Nam

Khi mà cái nôi của làng game MOBA ngày càng bị lấp đầy bởi nhiều sản phẩm game mới, nó mang theo niềm tin và hy vọng thành công của NPH cùng sự đón nhận của game thủ trong cả nước, với sự xuất hiện của game MOBA thế hệ mới Thời Đại Anh Hùng có thật sự tạo nên sự khác biệt khi chen chân vào thế cân bằng đã được xác lập từ lâu giữa Dota và Liên Minh Huyền Thoại.

Thật khó để khẳng định Thời Đại Anh Hùng có thể thành công dưới sự ảnh hưởng của các sản phẩm MOBA truyền thống, được xem là thế mạnh của Garena và VNG. Mặc dù nhà phát triển đã có nhiều cải tiến trong khâu thiết kế, tạo dựng nhân vật và các tính năng trong game nhưng cũng phần nào đi theo lối mòn cũ của dòng game MOBA. Đi sâu hơn về cốt truyện TĐAH cũng lấy bối cảnh thời kỳ Tam Quốc như 3Q Củ Hành đã được phát hành trước đây và không thật sự tạo được điểm nhấn riêng cho mình.

Thoạt nhìn Thời Đại Anh Hùng cũng có nhiều điểm sáng mà người chơi rất chú trọng đó là: nền tảng đồ họa Unreal Engine 3 tuyệt đẹp, sự kết hợp tinh tế giữa MOBA và kiếm hiệp vốn đã ăn sâu trong tiềm thức của cộng đồng game thủ. Hệ thống kỹ năng phong phú, lối chơi có phần phá cách khi nhà phát triển táo bạo thêm vào hệ thống phụ bản và truyền thừa, luyện hồ lô, tu luyện, tướng tinh…Tất cả càng tăng thêm chiều sâu cho sản phẩm này về cả cốt truyện và hệ thống gameplay vô cùng độc đáo.

Trong tương lai Thời Đại Anh Hùng sẽ là con át chủ bài để nhà phát hành FPT xâm nhập vào thị trường game Esport Việt. Với thế mạnh về nhân lực và tài lực của mình FPT chắc hẳn sẽ là bức tường to để TĐAH tựa vào. Xét về kinh nghiệm thì FPT là một trong những NPH có nhiều thế mạnh về thể loại MMORPG và Casual. Song, mặc dù mạnh về nhiều mặt như thế nhưng trước đây FPT cũng chưa từng phát hành những tựa game thuộc thể loại MOBA như thế, liệu NPH này có thể thành công?

Công bằng mà nói Thời Đại Anh Hùng không tự vạch ra hướng đi riêng cho mình, nhưng nhà phát triển đã biết đúc kết những thế mạnh của những tựa game cùng thể loại trước đó tạo nên một sản phẩm mới nhưng mang phong cách cũ. Để tiến sâu hơn vào thị trường MOBA game, Thời Đại Anh Hùng sẽ phải gập phải nhiều khó khăn khi hầu hết những thị phần ứng dụng quản lý phòng máy đã rơi vào VNG(CSM), Garena (Gcafe). Do đó để đến gần hơn với game thủ Việt NPH còn phải vượt qua một chặng đường dài lắm chông gai.

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 23/10/2006
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"