MOBI
Thời Đại Anh Hùng: Những bí mật của tướng có thể bạn chưa biết (2)
25/08/2014 15:19:00

Nếu nắm bắt trọn vẹn các đặc tính, bạn có thể biến vị tướng của mình trở thành chiến thần thật sự trong Thời Đại Anh Hùng.

>> Thời Đại Anh Hùng: Những bí mật của tướng có thể bạn chưa biết

7 vị tướng mà bạn nên chọn khi đánh xếp hạng theo thứ tự ưu tiên từ trên xuống:

  • Hattori Hanzo: với 2 kỹ năng khống chế, việc độc lập tác chiến là không thành vấn đề.
  • Chu Thái: có kỹ năng tiếp cận, khống chế và chạy trốn, hoàn toàn có thể trở thành một tướng hỗ trợ đúng nghĩa.
  • Phan Chương: bạn có thể tùy chọn để biến vị tướng này thành người tiên phong hay hỗ trợ với bộ kỹ năng khống chế, chạy trốn cũng như truy sát hiệu quả.
  • Phan Phụng: có khả năng khống chế cận chiến mạnh và chịu đòn cao, bạn hoàn toàn yên tâm khi được bảo vệ.
  • Thái Sử Từ: có khả năng tiếp cận, gây câm lặng, lá chắn tự bảo vệ, đích thực là một Sát Thủ đáng sợ có thể dễ dàng dứt điểm kẻ địch.
  • Lã Mông hoặc Hạ Hầu Đôn: các anh hùng có lẽ sẽ thắc mắc tại sao 2 vị tướng này là lựa chọn cuối cùng? Lý do đơn giản vì họ sẽ dễ bị lật kèo, đặc biệt là khi đối đầu với Chu Thái hay Hattori Hanzo đã có quá nhiều trang bị. Họ cũng không có kỹ năng chạy trốn nhanh và trong giao tranh tổng không thật sự mang đến hiệu quả.

Với Hứa Chử, đừng vội chủ quan rằng sát thương từ trụ có thể giết được hắn. Ngay cả khi chỉ còn 1 giọt máu, hắn cũng có thể lật ngược và hạ gục bạn. Hiệu quả hồi HP của kỹ năng Hổ Uy kết hợp cùng Bánh Bao có thể giúp Hứa Chử nhanh chóng lấy lại HP để tiếp tục "quẩy". Vì vậy, cách tốt nhất là hãy cẩn trọng lượng HP của bản thân và không quá liều lĩnh khi đối đầu với hắn dù bạn đang có lợi thế từ trụ.

Cách chơi  Vu Cấm đơn giản là hãy sử dụng combo  [Q] →   [W] →  [E] để xông lên bổ đao vào kẻ địch. Trong trường hợp nếu bạn không truy đuổi cùng đồng đội và cũng không chắc chắn việc có thể kết liễu đối phương nhanh chóng thì hãy lui về ngay tránh tướng địch tiếp viện. Còn nếu hoàn toàn nắm chắc phần thắng thì cứ thế mà thực hiện combo trên và ăn mạng thôi.

Hầu hết các xạ thủ (AD) đều sẽ cần nội tại, hiệu quả cộng thêm từ Thần Binh, có thể cân nhắc tăng trước, ví dụ: Bộ Luyện Sư, Từ Thứ, Điêu Thuyền, Hoàng Nguyệt Anh, Tôn Thượng Hương,...

Cách chơi  Trương Phi chuẩn nhất hiện tại là kích hoạt [E] sau đó [Q], [W] và tắt [E] khi không dùng. Hãy bật [E] kết hợp cùng [R] để nhanh chóng kết liễu kẻ địch, đó cũng là một cách "phán tử" rất bá của Trương Phi.

Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 26/09/2019
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"