Thời Đại Anh Hùng: Những bí mật của tướng có thể bạn chưa biết
08/08/2014 08:00:00

Bạn luôn mong muốn có thể nhanh chóng nắm các bí quyết, kỹ năng để cải thiện trình độ?

Sau đây sẽ là những mẹo hữu ích về Tướng trong Thời Đại Anh Hùng mà có thể bạn chưa biết để tích lũy thêm kinh nghiệm cho mình!

1. Tôn Sách

Tôn Sách là vị Tướng mạnh mẽ và có khả năng độc lập tác chiến ngay từ đầu game. Với bộ kỹ năng và nội tại đặc trưng, Tôn Sách hoàn toàn có thể trở thành người tiên phong trong những cuộc giao tranh lớn hoặc trở thành kẻ đi săn (Gank) đáng sợ. Nếu Tôn Sách đã có đủ trang bị và cấp độ thì sẽ khá khó để hạ gục hắn.

Tôn Sách - Mãnh Hổ Giang Đông

2. Quan Vũ

Quan Vũ là Tướng Đấu Sĩ linh hoạt. Kỹ năng [W] Thanh Long Hộ Thể có thể giúp giải trừ hiệu quả khống chế, tăng HP, giáp và kháng phép, nếu sử dụng đúng lúc bạn có thể tạo nên màn lật kèo ấn tượng. Ngoài ra, hãy chú ý sử dụng kỹ năng Ulti [R] Thanh Long Yển Nguyệt Trảm, trong một vài trường hợp, việc hất tung đối phương ra phía sau có thể tạo nên những pha giao tranh "thần thánh". 

Hãy sử dụng thông minh Ulti [R] của Quan Vũ để tạo ra lợi thế

3. Bàng Thống

Bàng Thống là một trong những vị Tướng có khả năng lật kèo, đảo ngược tình thế tốt. Vì vào cuối game, phe địch sẽ phải chịu những sát thương rất lớn từ kỹ năng [Q] Triền Nhiễu Chi Diên - cơn lốc đáng sợ. Tuy vậy, cũng đừng vội lo lắng, Bàng Thống là Pháp Sư (AP) nên hiển nhiên cũng thuộc dạng Tướng "máu giấy" có khả năng chịu đựng kém, để hạn chế sức mạnh trên hãy cẩn thận trong di chuyển, cắm mắt kiểm soát tầm nhìn, đoán hướng đi của cơn lốc và tìm cơ hội thích hợp để ra tay "kết liễu". 

Kỹ năng Q của Bàng Thống thật sự là một cơn lốc khó chịu!

4. Phan Phụng

Phan Phụng cũng là một Tướng phòng thủ (Tank) nhưng cũng đừng chỉ xông lên dùng "giáp đè người" như Chu Thái. Hãy linh động hơn, sử dụng thông minh các kỹ năng [Q] Cuồng Phủ, [W] Nhẫn Giáp và [E] Khiêu Khích. Combo kỹ năng tốt nhất để giữ kẻ địch của Phan Phụng là [Q] Cuồng Phủ đánh dấu mục tiêu và nhảy tới, sau đó dùng [E] Khiêu Khích để giữ chân hắn. 

5. Mã Đại

Hệ Thổ thực sự phù hợp với Mã Đại ở vị trí đi Rừng, đặc biệt là ở đầu game, khi chưa có Bùa Xanh hoặc Bùa Đỏ. 

Sa Bạo trong ngũ hành hệ Thổ rất lý tưởng cho các tướng đi rừng như Mã Đại

6. Lưu Biểu

Lưu Biểu cần tăng chính ở kỹ năng [Q] Kinh Đào, sau đó là [W] Hàn Băng Hóa Trạch và [E] Thủy Chi Minh Linh, cuối cùng là [R] Hỗn Độn Chi Lãng. Combo chuẩn và cơ bản của Lưu Biểu để nhanh chóng hạ gục một kẻ địch đơn lẻ là [R] gây sát thương → [Q] tiếp tục hất tung kẻ địch → [E] kích hoạt 3 quả cầu phép → [W] lướt tới và gây sát thương kết hợp cùng Thủy Độc của Ngũ hành Thủy, quá tuyệt cho một pha kết liễu! Ngoài ra, kỹ năng [W] Hàn Băng Hóa Trạch của Lưu Biểu cũng có thể vượt tường hoặc các chướng ngại vật nhất định. Xem chi tiết về Lưu Biểu tại đây.

Kỹ năng [Q] Kinh Đào của Lưu Biểu rất hữu dụng trong việc khống chế và gây sát thương

+