PC
Tiếp tục đến Boba Queen gia nhập Thời Đại Anh Hùng

Sau khi ra mắt phiên bản Hoài Linh cùng các giải đấu rộng khắp cả nước, game Thời Đại Anh Hùng đã được nhiều cao thủ làng eSport chú ý và tham gia. Trong đó phải kể đến Boba Queen – một đội tuyển eSport nữ đầu tiên của Việt Nam được tài trợ chính thức để hoạt động.

Ngoài ra sự góp mặt của các thành viên đội tuyển eSport đình đám như Boba Miracel, Full Louis, 1st.vn... cũng đã góp phần làm cộng đồng game thủ Thời Đại Anh Hùng thêm sôi động và náo nhiệt.

Lần đầu tiên chạm mặt với cộng đồng game thủ Thời Đại Anh Hùng, Boba Queen chỉ góp mặt 01 thành viên là: Bùi Hoàng Yến (nickname là Mì). Tuy chỉ xuất hiện với tư cách là khách mời nhưng Hoàng Yến đã thu hút sự chú ý của nhiều game thủ không kém gì nhóm Ảo Tưởng Sức Mạnh (ATSM).

Thậm chí nhiều game thủ đưa ra giải thuyết: Nếu Boba Queen có mặt đầy đủ và thi đấu cùng ATSM thì hấp dẫn lắm đây! Một điều thật bất ngờ là mới đây, bạn Phạm Thị Bích Liên (Sha) trưởng nhóm Boba Queen đã lên tiếng xác nhận chính thức gia nhập cộng đồng Thời Đại Anh Hùng trên nhóm Facebook: CLB Thời Đại Anh Hùng TP.Hồ Chí Minh.


Boba Queen đã chính thức gia nhập cộng đồng Thời Đại Anh Hùng

Thông tin này hiện đang được cộng đồng game thủ Thời Đại Anh Hùng đón nhận nhiệt liệt. Hầu hết đều tỏ ra vô cùng hào hứng với sự xuất hiện của Boba Queen. Bạn Isora Jiro lập tức thắc mắc: "Bao giờ có lịch tuyển team đánh với Boba nhỉ, thiệt là nôn nóng quá đi chớ! Bạn Eric Sỹ Hoàng – một fan hâm mộ nhóm ATSM thì tỏ ra quan ngại: Phen này thì ATSM kèo dưới rồi! Huhu..."

Được biết, sau khi gia nhập “đại gia đình” game thủ Thời Đại Anh Hùng, Boba Queen sẽ thực hiện stream các trận đấu hay trong game, thi đấu giao lưu online hoặc tham gia các giải đấu sắp tới của Thời Đại Anh Hùng. Có thể nói cùng với nhóm ATSM, đội tuyển Boba Queen sẽ càng làm cộng đồng Thời Đại Anh Hùng thêm sôi động bởi tài năng và sắc đẹp của mình.


The BoBa Queen – Mì đang vui vẻ stream bình luận trong game TDAH

Được biết bên cạnh Boba Queen, cộng đồng Thời Đại Anh Hùng còn chào đón nhiều gương mặt nổi bật khác trong làng eSport Việt như: Mai Thiện một caster quen thuộc của Thời Đại Anh Hùng từng là thành viên Boba Miracel, đội tuyển vô địch ASUS ROG Championship khu vực miền Nam 2014, Annie 18 thành viên 1st.vn vô địch giải Thể Thao Điện Tử bộ môn Counter-Strike do công ty VEN.Jsc tổ chức 2 năm liền liên tiếp 2006 – 2007 hay Shyn và Sofm – 2 gương mặt của đội Full Louis từng Vô địch Hành Trình Huyền Thoại 2013, Vô địch Đấu Trường Danh Vọng mùa 4, Vô địch Dell Invitational Cup IV…


Thành viên Sofm trả lời phỏng vấn về phiên bản Hoài Linh của Thời Đại Anh Hùng

Với sự tham gia ngày càng đông của các cao thủ eSports kể trên trên, cộng đồng game thủ Thời Đại Anh Hùng sẽ có thêm nhiều hứng khởi để luyện tập, thi đấu và tranh tài. Tin chắc rằng những giải đấu sắp tới của Thời Đại Anh Hùng sẽ ngày càng hấp dẫn. Con đường tiến đến eSports của Thời Đại Anh Hùng cũng sẽ được rút ngắn ngày một gần hơn.

Trang chủ: http://ah.gate.vn/Intro/PhienBanHoaiLinh/
Fanpage: https://www.facebook.com/ThoiDaiAnhHungVN

Thể loại: MMORPG
NPH: DzoGame.vn
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh cosplay cực đẹp và nóng bỏng vừa mới được chúng tôi tổng hợp.

Cùng ngắm nhìn những hình ảnh cosplay chất lượng mà chúng tôi vừa mới tổng hợp được trong tuần vừa qua nhé!

Cùng đến với những hình ảnh cosplay 3 môn phái Đào Hoa, Nga Mi và Dương Môn của thế giới Võ Lâm nhé!