MOBI
Tổng hợp phim LMHT phiên bản hoạt hình vô cùng hấp dẫn

Dành cho những tín đồ của hoạt hình nói chung và game thủ yêu thích LMHT nói riêng, dưới đây là tổng hợp 5 tập phim từ kênh youtube LOLSupportVN vô cùng vui nhộn nhưng không kém phần kịch tính.

Trận chiến của Leesin và Teemo chưa bao giờ căng thẳng đến thế ở tập 1, sẽ ra sao khi Teemo sử dụng kỹ năng phi tiêu mù lên Leesin – một vị tướng vốn đã bị mù ?

Loading the player ...

Mối tình giữa Ezeal và Taric luôn là chủ đề được giới game thủ LMHT tranh cãi nhiều nhất, đây cũng là bộ đôi rất mạnh ở khu vực đường dưới. Liệu Thresh và Ashe khi đối đầu với cặp đôi tin đồn Ezeal và Taric thì phần thắng sẽ thuộc về ai.

Loading the player ...

Phần này chủ yếu giới thiệu về Braum – trái tim của Freljord, một vị tướng hỗ trợ khá hot ở khu vực đường dưới với bộ kĩ năng vô cùng khó chịu mang thiên hướng bảo bọc cực tốt.

Loading the player ...

Đây là tập phim rất kịch tính nhưng cũng không kém hài hước khi câu hỏi “tại sao Shyvana lại cần bùa xanh” gây khá nhiều tranh cãi.

Loading the player ...

Và phần mới nhất kể cuộc huyết đấu hạ gục trùm cuối đồng thời thể “tiến hóa” của Sona cũng xuất hiện ở tập này.

Loading the player ...
Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 24/03/2022
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"