PC
Top 10 kĩ năng định hướng mạnh nhất Liên Minh Huyền Thoại

Khác biệt với những kĩ năng đơn mục tiêu luôn trúng thì những kĩ năng định hướng đòi hỏi phải tính toán kĩ lưỡng hơn, nhưng nếu sử dụng chuẩn xác cũng sẽ tạo lợi thế lớn cho cả đội.

Ashe – Đại Băng Tiễn (R)

Nghĩa của từ “mạnh” không chỉ đơn giản nói về sát thương mà còn bao gồm cả nhiều khả năng khác. Tuy lượng sát thương của Đại Băng Tiễn chỉ là 600 ở cấp độ cuối nhưng nó còn cho khả năng khống chế một đối tượng cực lâu lên tới 3,5 giây, và trên quãng đường bay thì chiêu thức có thể lấy tầm nhìn cho cả đội. Phạm vi sử dụng cả bản đồ cũng là một ưu điểm lớn của chiêu thức này.

Top 10 kĩ năng định hướng mạnh nhất Liên Minh Huyền Thoại
Ashe cũng đang rất được ưa chuộng tại đấu trường chuyên nghiệp tại thời điểm gần đây

Lux – Cầu Vồng Tối Thượng (R)

Chỉ cần nghe cái tên của kĩ năng này cũng đã đủ hiểu sức mạnh của nó đến đâu. Tầm sử dụng của Cầu Vồng Tối Thượng là 3340 đơn vị, lượng sát thương còn là diện rộng nên có thể sử dụng trúng nhiều kẻ địch trong giao tranh. Sức mạnh của Cầu Vồng Tối Thượng còn được tăng lên nếu kẻ địch đang chịu hiệu ứng Soi Rọi đến từ Nội Tại của cô nàng Lux.

Top 10 kĩ năng định hướng mạnh nhất Liên Minh Huyền Thoại
Lượng sát thương của Cầu Vồng Tối Thượng là rất lớn

Jhin – Sân Khấu Tử Thần (R)

Jhin là một xạ thủ có khả năng tấn công từ xa cực “dị” trong Liên Minh Huyền Thoại. Trong những trận thi đấu chuyên nghiệp, nhiều đội tuyển chỉ sử dụng Jhin để bắn Sân Khấu Tử Thần (R) trong giao tranh là chính mà ít khi để anh ta phải lại gần tấn công bằng những đòn đánh thường.

Phát đạn thứ 4 đến từ Sân Khấu Tử Thần sẽ là phát đạn mạnh nhất vì sở hữu khả năng chí mạng. Lượng sát thương của chiêu thức này cũng được gia tăng theo lượng máu đã mất của kẻ địch, vì vậy khó có những vị tướng yếu máu nào có thể chịu nổi cả 4 phát đạn đến từ Sân Khấu Tử Thần cả.

Loading the player ...

Sau trào lưu Lucian “Hàn Quốc” là phong cách Jhin “Hàn Quốc”

Malphite – Không Thể Cản Phá (R)

Dễ chơi, dễ trúng thưởng là những thứ đơn giản nhất để miêu tả kĩ năng này của Malphite. Tốc độ sử dụng của kĩ năng này là cực kì nhanh khiến cho đối thủ rất khó né, chỉ cần khéo léo một chút là bạn có thể lao vào càn quét tuyến sau của kẻ địch. Cái tên Không Thể Cản Phá cũng đã nói lên được việc Malphite sẽ không thể bị khống chế hay ngừng lại khi sử dụng kĩ năng này, vì vậy trừ khi kẻ địch sử dụng kĩ năng để chạy thoát ra khỏi vùng ảnh hưởng còn không thì hắn ta sẽ không thể né được.

Top 10 kĩ năng định hướng mạnh nhất Liên Minh Huyền Thoại
Chuyên đi làm nền cho người khác…

Heimerdinger – Tên Lửa Hextech Cỡ Nhỏ (W)

Kĩ năng này yêu cầu người sử dụng phải thực sự khéo léo để tất cả tên lửa có thể dồn vào được một mục tiêu và gây nên một lượng sát thương lớn. Thế nhưng, kĩ năng Tên Lửa này chỉ thực sự trở nên khủng khiếp khi được gia tăng sức mạnh bởi chiêu thức Nâng Cấp !!! (R). Để cho miêu tả dễ hiểu thì nó sẽ mạnh như kiểu chiêu cuối Thanh Trừng của Lucian nhưng xả ra một cách siêu nhanh vậy.

Loading the player ...

Tuy nhiên nhiều người chơi lại thích sử dụng Nâng Cấp kết hợp với Ụ Súng trong giao tranh hơn

Jinx – Tên Lửa Đạn Đạo Siêu Khủng Khiếp (R)

Có lẽ cảm giác ức chế khi đang tưởng như chạy thoát được thì bị Tên Lửa của cô nàng Jinx từ đâu phóng tới chắc hẳn ai cũng đã phải gặp một lần. Tuy rằng lượng sát thương của chiêu thức này là không nhiều trong giai đoạn đầu giao tranh, tuy nhiên đối với những kẻ địch càng ít máu thì Tên Lửa sẽ càng mạnh mẽ hơn nhiều đấy.

Nếu sử dụng đẹp, thậm chí Jinx còn có thể cướp những mục tiêu lớn như Baron hay Rồng bằng lượng sát thương lan sang khi trúng tướng địch, hoặc hạ gục nhiều kẻ địch.

Top 10 kĩ năng định hướng mạnh nhất Liên Minh Huyền Thoại
Bùm!

Bard – Thiên Mệnh Khả Biến (R)

Ý trời cũng có thể thay đổi”, chỉ cần như thế cũng đủ để miêu tả sức mạnh đến từ chiêu cuối Bard. Tự cứu bản thân hay đồng đội, hoặc đóng băng kẻ địch để áp sát là những thứ mà Thiên Mệnh Khả Biến có thể làm được. Thậm chí, trụ hay những mục tiêu lớn như Baron và Rồng cũng có thể bị “hóa vàng” bằng Thiên Mệnh Khả Biến.

Chiêu thức này gây sự khó chịu rất lớn cho kẻ địch, bởi khả năng câu giờ cực lâu mà nó này mang lại. Tuy nhiên, nếu dùng không cẩn thận thì sẽ “bóp” cả đội đấy.

Loading the player ...

Sự ảo diệu của Bard

Braum – Băng Địa Chấn (R)

Braum là một tướng Hỗ Trợ có khả năng khống chế diện rộng cực mạnh nhờ chiêu cuối Băng Địa Chấn. Ngoài khả năng hất tung kẻ địch nếu trúng đích thì Băng Địa Chấn còn tạo một vùng làm chậm tồn tại trong 4 giây khiến kẻ địch. Giao tranh ở địa hình chật hẹp sẽ là lợi thế lớn của vị tướng Braum này.

Vì là một chiêu thức mạnh nên thời gian hồi chiêu của Băng Địa Chấn khá lâu, kể cả nâng tối đa cũng vẫn mất 100 giây để đợi nó hồi lại. Tuy tầm tác dụng của Băng Địa Chấn khá xa nhưng tốc độ bay của kĩ năng thì hơi chậm và những kẻ địch đứng xa Braum có thể dễ dàng né được chúng, vì vậy phải sử dụng thật chuẩn xác để đạt hiệu quả tối đa.

Top 10 kĩ năng định hướng mạnh nhất Liên Minh Huyền Thoại
Chỉ cần Braum chiêu cuối đẹp thì giao tranh sẽ rất dễ dàng

Ezreal- Cung Ánh Sáng (R)

Cũng như Jinx, Cung Ánh Sáng của Ezreal cũng có khả năng sử dụng toàn bản đồ để kết liễu kẻ địch từ xa cực tốt. Nếu so sánh với Tên Lửa Đạn Đạo Siêu Khủng Khiếp thì Cung Ánh Sáng có nhược điểm là bị giảm sát thương khi đi qua các đơn vị khác trước, nhưng bù lại thì tầm ảnh hưởng của Cung Ánh Sáng là nhiều hơn do không bị kết thúc khi chạm vào tướng địch.

Cung Ánh Sáng cũng có thể dùng để cướp Baron hay Rồng nếu sử dụng chuẩn xác, tuy nhiên hãy sử dụng thật hợp lí chứ đừng tung ra một cú chiêu cuối mà không lấy được bất kì mục tiêu gì nhé!

Top 10 kĩ năng định hướng mạnh nhất Liên Minh Huyền Thoại
Đã ai từng bị cướp Baron bởi Cung Ánh Sáng rồi?

Ziggs – Siêu Bom Địa Ngục (R)

Không cần phải nói quá nhiều về chiêu thức này, chỉ có thể miêu tả đơn giản là “cả tấn sát thương trên một vùng rất rộng”. Tầm sử dụng của Siêu Bom Địa Ngục là 5300 khoảng cách nên cũng chẳng khác gì một kĩ năng có thể sử dụng toàn bản đồ là mấy. Vào trong giao tranh, Siêu Bom Địa Ngục có thể dễ dàng gây sát thương lên dàn sau của đội hình địch mà không phải tốn nhiều công sức.

Loading the player ...

Đạt Pentakill với Ziggs không hề khó!

Thể loại: MOBA PC
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"