Top 5 thứ cực dị đã từng tồn tại trong Liên Minh Huyền Thoại

Các bạn có biết được những điều này đã từng tồn tại trong Liên Minh Huyền Thoại?

Có thể gây sát thương chí mạng lên trụ

Điều này đã từng xuất hiện tại Liên Minh Huyền Thoại vào năm 2009, tuy nhiên điều này gây mất công bằng không nhỏ tới trò chơi. Những vị tướng có trang bị chí mạng sẽ có thể gây hủy diệt trụ một cách nhanh chóng, từ đó những Xạ Thủ sẽ có khả năng đẩy đường với tốc độ ánh sáng. Đương nhiên vào thời điểm hiện giờ thì vẫn có vài vị tướng Xạ Thủ có khả năng gây sát thương chí mạng lên trụ, vì dụ như phát đạn thứ tư của Jhin hay “Mẹo chí mạng lên trụ của Graves“.

Loading the player ...

Hay như tướng mới trong năm 2016 là Jhin cũng có chí mạng lên trụ.

Mọi tướng đều có tỉ lệ sức mạnh phép thuật trong bộ kĩ năng

Ở giai đoạn đầu khi phát triển trò chơi, chúng ta chưa có thứ gọi là “meta” trong những trận đấu. Cũng vì vậy mà những tướng trong Liên Minh Huyền Thoại lúc bấy giờ luôn có cả tỉ lệ sức mạnh phép thuật trong bộ kĩ năng của mình, để những người chơi có thể sự tìm hiểu xem vị tướng đó sẽ có thể đi theo lối lên đồ nào. Chúng ta cũng đã được biết có phong cách Master Yi sức mạnh phép thuật nổi đình nổi đám ở mùa giải 3, cũng là bởi thời đó Tuyệt Kĩ Alpha (Q) có tỉ lệ với chỉ số đó.

Loading the player ...

Master Yi sức mạnh phép thuật là một phong cách cực hay trong quá khứ.

Không thể sử dụng một số phép bổ trợ cho những tướng nhất định

Hiện giờ thì tướng nào cũng như tướng nào, ai cũng có thể sử dụng toàn bộ những phép bổ trợ giống nhau. Tuy nhiên đã có một quãng thời gian, có một số vì tướng bị khóa vài phép bổ trợ cố định. Lí do là bởi những phép bổ trợ khi sử dụng bởi những vị tướng đó sẽ quá bá đạo.

Top 5 thứ cực dị đã từng tồn tại trong Liên Minh Huyền Thoại
Các bạn sẽ tưởng tượng thế nào khi cầm Xạ Thủ mà không có Tốc Biến.

Trang bị Mắt Rồng

Đây là một trang bị cắm mắt khá thú vị, nhưng chỉ xuất hiện trên máy chủ PBE đúng một lần và sau đó biến mất, cũng như không có thêm thông tin gì về nó. Trang bị này sẽ không cho tầm nhìn, tuy nhiên Mắt Rồng giúp phát hiện những kẻ địch đi vào tầm tác dụng của nó và sẽ ping vào vị trí đấy để cả đội có thể biết.  Trang bị này có giá 35 , tồn tại đến khi nó hết thời gian hiệu lực hoặc khi nó đã thông báo vị trí của kẻ địch xong.

Top 5 thứ cực dị đã từng tồn tại trong Liên Minh Huyền Thoại
Giống Chồi Non của Maokai nhỉ…

Bản đồ trò chơi đã có thể rất tối tăm và kì bí

Thực chất những mùa giải đầu của Liên Minh Huyền Thoại, chúng ta có thể thấy được bản đồ chỉ có hai màu chủ đạo là tím và đen. Tuy nhiên trước đó thì bản đồ của trò chơi còn tăm tối và mang màu sắc kì quái hơn nữa. Còn đương nhiên ở thời điểm hiện tại thì chúng ta đã được sử dụng một bản đồ Summoner’s Rift với một khu rừng xanh mướt và trông rất dễ chịu.

Top 5 thứ cực dị đã từng tồn tại trong Liên Minh Huyền Thoại
Đã từng có những dự án bản đồ kì dị như thế này tồn tại. 

+