PC
Tuyển thủ Series A 3Q Củ Hành áp dụng nhiều chiến thuật 'lạ' từ ESS 2015

Giải ESS 2015 ảnh hưởng không nhỏ đến chiến thuật thi đấu của các top team 3Q Củ Hành tranh tài tại Series A mùa đông này. Điển hình là trận đấu tie-break tranh hạng 7 - 8, các tuyển thủ Night Owls đã áp dụng nhiều lượt chọn tướng lạ của giải ESS và giành thắng lợi trước đội New Wind.

Tuyển thủ Series A 3Q Củ Hành áp dụng nhiều chiến thuật 'lạ' từ ESS 2015
Sài Gòn Night Owls đã đánh bại đối thủ New Wind với tỷ số 2 - 0

 Về tương quan lực lượng, các chiến đội ở giải Series A mùa đông đều khá mạnh. Gosu và New Wind được xem là hai chiến đội mang làn gió mới với nhiều bất ngờ. Song, nhìn chung các thành viên trong 2 chiến đội này đều là những người cũ và đã từng thi đấu ở nhiều giải đỉnh cao. Chính vì thế, những trận đấu hứa hẹn nhiều điều vô cùng mới mẻ và hấp dẫn. Điển hình như lượt tranh hạng 7 – 8 vừa qua, với việc thích nghi phiên bản mới cùng việc học hỏi nhiều chiến thuật hay từ giải ESS 2015, Sài Gòn Night Owls đã đánh bại đối thủ New Wind với tỷ số 2 – 0. Dù bị lép vế rất nhiều ở thời gian đầu, nhưng 3Q*Tôn Quyền & Điêu Thuyền của Đại Bảo và Siêu Nhân Hyper đã khiến New Wind phải chấp nhận thua cuộc.

Loading the player ...

Càng vào các vòng trong, thi đấu trên phiên bản 3Q Củ Hành 3D các trận đấu sẽ càng thêm phần hấp dẫn. Không riêng gì các đội tranh tài tại vòng bán kết, các chiến đội tranh 5 - 6 cũng cần hiểu rõ các phẩm chất tướng mình sẽ chọn và phải tập luyện nhiều hơn ở map 3Q Củ Hành 3D. Ngoài ra, cần phải học hỏi các chiến đội khác để khắc chế và phát triển các chiến thuật hơn vì phiên bản3D thay đổi khá nhiều.

RoTK vẫn là ứng cử viên sáng giá nhất, nhưng trong vòng bán kết này còn có Kiên Giang ARB và Đà Nẵng Gaming là hai đối thủ khá mạnh. Đội Dlight phong độ tuy không ổn định nhưng cũng hứa hẹn nhiều bất ngờ.

Sau chuyến du đấu ESS 2015 vừa qua, liệu RoTK có lập nên kỳ tích với 4 Lần vô địch?

Hãy cùng theo dõi và chờ xem tại: http://giaidau.360play.vn/quoc-gia.html

Thể loại: MOBA PC
NPH: VNG
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME