PC
TUYỆT VỜI ÔNG MẶT TRỜI - LMHT mùa 7 sẽ có chế độ xem REPLAY

Cuối cùng, Riot Games cũng chịu cập nhật chế độ xem Replay vào LMHT. Từ đây chúng ta muốn làm những đoạn Highlight thật là dễ dàng.

TUYỆT VỜI ÔNG MẶT TRỜI - LMHT mùa 7 sẽ có chế đô xem REPLAY

Chính thức ra mắt tính năng Replay

TUYỆT VỜI ÔNG MẶT TRỜI - LMHT mùa 7 sẽ có chế đô xem REPLAY

“Lần cuối chúng tôi nói về tính năng Replay là vào khoảng 1 năm trước đó trong chương trình Riot Pls đầu tiên. Vào thời điểm đó, một số yếu tố đã khiến chúng tôi hạ mức ưu tiên thực hiện chức năng Replay xuống. Kể từ đó, chúng tôi đã dồn tâm huyết vào các cơ sở hạ tầng của lmht trên toàn thế giới (ví dụ như tạo ra Riot Direct), điều này nhắc nhở chúng tôi xem lại chương trình lần đó. Và chúng tôi nhận ra rằng đây là thời điểm thích hợp để tung ra tính năng Replay này.

Chúng tôi có mọi thứ cần thiết để tạo ra tính năng Replay ngoại trừ hỗ trợ cho backpatching – tính năng giúp bạn xem lại các trận đấu của các phiên bản trước đó. Do đó chúng tôi tự hỏi rằng: liệu backpatching có quan trọng đến nỗi chúng tôi ra mắt tính năng Replays mà không có nó? Chúng tôi hiểu rằng người chơi muốn xem lại những khoảnh khắc đẹp trong một trận đấu, không quan trọng trận đấu đó còn mới hay đã cũ, chúng tôi nhận ra rằng có thể xử lí vấn đề này bằng nhiều cách khác ngoài backpatching.

Do đó, bây giờ chúng tôi đã sẵn sàng để công bố tính năng Replay mới nhất, sẽ xuất hiện ở phiên bản tiền mùa giải của LMHT.”

Cách hoạt động của tính năng Replay

TUYỆT VỜI ÔNG MẶT TRỜI - LMHT mùa 7 sẽ có chế đô xem REPLAY

  • Tải đoạn xem lại của bạn từ lịch sử trận đấu hoặc phía cuối màn hình trò chơi
  • Xem lại trận đấu của phiên bản hiện tại bằng việc sử dụng tính năng Replay mới của chúng tôi, nó tương tự với chế độ khán giả mà bạn đã từng sử dụng.
  • Tìm kiếm những khoảnh khắc đẹp bằng tính năng Chú Thích của Dòng Thời Gian, nó sẽ đánh dấu các sự kiện lớn trong trận đấu như khi bạn có chỉ số hạ gục, khi phá trụ hoặc giết rồng, Baron…
  • Lưu lại những khoảnh khắc đó bằng cách dùng chức năng Ghi lại có sẵn.
  • Những video này sẽ được lưu trong ổ đĩa của bạn với dạng file .webm, và bạn có thể xem chúng bằng bất kì trình duyệt nào hỗ trợ HTML5, cũng như chia sẽ trên các phương tiện xã hội.
  • Với tất cả các tính năng tích hợp trên, bạn có thể nhanh chóng chụp, lưu và chia sẻ những khoảng khắc thú vị ngay khi bạn muốn.

Đây là những tính năng đầu tiên và chúng tôi sẽ tiếp tục làm việc chăm chỉ để phát triển nó hơn nữa. Hãy chờ đến tháng sau để biết chi tiết hơn nhé!

Thể loại: MOBA PC
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh cosplay cực đẹp và nóng bỏng vừa mới được chúng tôi tổng hợp.

Cùng ngắm nhìn những hình ảnh cosplay chất lượng mà chúng tôi vừa mới tổng hợp được trong tuần vừa qua nhé!

Cùng đến với những hình ảnh cosplay 3 môn phái Đào Hoa, Nga Mi và Dương Môn của thế giới Võ Lâm nhé!