PC
Yasuo sắp trở thành nạn nhân bị giảm sức mạnh tiếp theo từ Riot Games

Với lối lên trang bị chống chịu, Yasuo đang rất khỏe ở thời điểm hiện tại nhưng Riot Game sẽ giảm sức mạnh của tướng này trong thời gian tới.

Trên diễn đàn Liên Minh Huyền Thoại Bắc Mỹ, tại một bài thảo luận về ý kiến của đội cân bằng về Yasuo, Meddler đã nói rằng, anh và cả đội đang chuẩn bị giảm sức mạnh lên lối xây dựng trang bị theo thiên hướng chống chịu của Yasuo.

Yasuo sắp trở thành nạn nhân bị giảm sức mạnh tiếp theo từ Riot Games

Yasuo đang có vẻ sắp ra ngoài tầm kiểm soát của chúng tôi rồi. Có thể chúng tôi sẽ cắt bớt sức mạnh của vị tướng này ở một lúc nào đó, một vài bản tới chẳng hạn. Chúng tôi cũng chưa rõ những chỉnh sửa này sẽ như nào, tuy nhiên, có một thứ mà chúng tôi rất quan tâm tới, đó chính là lối lên trang bị theo thiên hướng chống chịu của Yasuo đang quá hiệu quả.”

Meddler tiếp:

“Trích:

Có phải Búa Băng đang là trang bị cực mạnh cho Yasuo ở thời điểm hiện tại không?

Về cơ bản, thì Búa Băng đang là một sự lựa chọn cần phải có cho Yasuo chống chịu khi đi ở khu vực đường trên. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là nó đang gặp vấn đề, bởi nếu nó là nguồn cơn của sự việc, thì sẽ không có gì để nói cả. Tôi cũng chưa muốn khẳng định điều gì trước khi đội lối chơi cơ cơ hội tìm hiểu về Yasuo một cách đúng mực.

Yasuo sắp trở thành nạn nhân bị giảm sức mạnh tiếp theo từ Riot Games

Khoảng thời gian kết thúc phù hợp cho những thay đổi của Yasuo sẽ vào 6.19. Tôi nghĩ rằng trong 6.17 hoặc 6.18 sẽ có những chỉnh sửa cho vị tướng này (6.16 đã khóa để chuẩn bị up rồi). Tuy nhiên, cũng có thể các thay đổi cho Yasuo sẽ bị hoãn lại, bởi trong 2 bản cập nhật tới, chúng tôi sẽ tập trung nhiều vào cân bằng để chuẩn bị cho Chung Kết Thế Giới (6.18 là bản cập nhật Chung Kết Thế Giới), và Yasuo thì không phải là vấn đề trong môi trường chuyên nghiệp. Có những vị tướng cần phải được chỉnh sửa nhiều hơn là Yasuo (ví dụ như Jhin và Ashe), bởi chúng đều được sử dụng khá nhiều cả ở trong môi trường cạnh tranh cao, lẫn những trận đấu bình thường.”

Yasuo sắp trở thành nạn nhân bị giảm sức mạnh tiếp theo từ Riot Games

Yasuo luôn là một tướng được rất nhiều người chơi ưa thích nhờ lối chơi ảo diệu và hoa mĩ. Nhưng đó cũng là lý do tại sao Riot thường xuyên “chăm sóc” vị tướng này, tăng, giảm sức mạnh liên tục sẽ giúp cho Yasuo trở nên cân bằng hơn. Mặc dù không xuất hiện nhiều trong các trận đấu chuyên nghiệp, nhưng với lối chơi cũng như lên trang bị đa dạng, nó vẫn phát huy được hiệu quả của mình trong các trận đấu.

Điển hình với lối lên Chống Chịu ở thời gian gần đây, với trang bị thiết yếu là Búa Băng, Yasuo có một tỷ lệ thắng rất ấn tượng. Dĩ nhiên, càng kéo dài trận đấu với Yasuo, thì tỷ lệ thắng của vị tướng này càng cao nhờ vào những chỉ số thủ từ trang bị, và các chỉ số công có sẵn trong bộ kĩ năng.

Yasuo sắp trở thành nạn nhân bị giảm sức mạnh tiếp theo từ Riot Games

Và theo như Meddler đã nói, mặc dù không được các tuyển thủ chuyên nghiệp tận dụng nhiều, nhưng Yasuo vẫn sẽ bị giảm sức mạnh bởi sự thể hiện của vị tướng này trong thời gian vừa rồi. Rất có thể những chỉnh sửa của Yasuo sẽ xuất hiện trong bản 6.17, 6.18.

Thể loại: MOBA PC
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"