PC
360mobi Cung Đình Kế - Thêm một game thâm cung nội chiến nữa của VNG sắp ra mắt

Tiếp sau những thành công của các game lấy đề tài thâm cung nội chiến, VNG tiếp tục cho ra mắt thị trường thêm một sản phẩm lấy đề tài này nữa – 360mobi Cung Đình Kế.

360mobi Cung Đình Kế - Thêm một game thâm cung nội chiến nữa của VNG sắp ra mắt

360mobi Cung Đình Kế tiếp nối bối cảnh thâm cung nội chiến “Tiêu Thị Chi Loan” giữa Hy Phi - Lăng Nhược và Tiêu Hoàng Hậu – Tiêu Liên Ý của triều đại Ung Hòa Đế - Mộ Lăng Thần. Cả cốt truyện game là cuộc đời của Tiêu Hà Nguyệt – từ một hậu nhân của Tiêu Gia đến khi lên làm chính thất Hoàng Hậu của Đại Sở năm 83.

Trong 360mobi Cung Đình Kế, người chơi có 4 lớp nhât vật: Học sĩ, Thượng dược, Thượng thực, Thị vệ. Game có thế giới quan rộng lớn; tính năng cung đấu đa dạng; trận hình ưu hóa; hệ thống phó bản tổ đội, nhiệm vụ trong game phong phú.

360mobi Cung Đình Kế - Thêm một game thâm cung nội chiến nữa của VNG sắp ra mắt

Tất nhiên là một tựa game đề tài cung đấu thì thời trang là một điều không thể thiếu. Trong 360mobi Cung Đình Kế, người chơi sẽ có thể khoác lên nhân vật của mình rất nhiều bộ cánh thời trang được thiết kế tỷ mỉ, đẹp, lung linh huyền ảo.

360mobi Cung Đình Kế hiện tại đã hoàn tất khâu Việt hóa và dự kiến ẽ ra mắt cộng đồng vào ngày thứ 5, 30/05 sắp tới đây.

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 23/10/2006
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với bộ ảnh cosplay cô thư ký của Thất Tinh Liyue - Ganyu, trong trang phục bikini bên cạnh bể bơi.

Ngày 02/11 tới đây, Genshin Impact sẽ cập nhật phiên bản 3.2 với sự xuất hiện của Thảo Thần, thần Trí Tuệ Tiểu Vương Kusanali - Nahida. Trong lúc chờ đợi, cùng ngắm một phiên bản copslay vô cùng đáng yêu dưới đây.

Yae Miko này không có nét "gian xảo" nhưng độ cute thì vô đối.