PC
5 game Android chọn lọc hay nhất đầu tuần, tải về 'chiến' ngay

Trong bài là 5 tựa game Android mới hay nhất cuối tuần này đã được chọn lọc kỹ. Không chỉ hấp dẫn về nội dung, chất lượng về đồ họa, mà tất cả đều được phát hành miễn phí để game thủ mobile tải về.

LEGO Tower

Loading the player ...

Trong LEGO Tower, bạn sẽ xây dựng các tòa tháp nhiều tầng với hàng loạt các căn hộ để ở và cho thuê khác nhau. Dĩ nhiên sẽ không thể thiếu đi những tạo hình siêu dễ thương đến từ các nhân vật LEGO quen thuộc.

Tải LEGO Tower tại đây | Hỗ trợ Android 4.3 trở lên.

Brave Conquest

Loading the player ...

Trải nghiệm ngay Brave Conquest - game đậm chất chiến thuật và kịch tính. Quản lý Vương Quốc, tích trữ tài nguyên. Dàn quân bố trí các trận hình độc đáo và kỳ dị nhất để chống lại kẻ địch.

Tải Brave Conquest tại đây | Hỗ trợ Android 5.0 trở lên.

Heroic - Magic Duel

5 game Android chọn lọc hay nhất đầu tuần, tải về 'chiến' ngay

Một game chiến đấu PvP chiến lược đầy khốc liệt dành cho những kẻ thích cảm giác mạnh và đủ loại tranh đấu - kiểu mấy tay hay gào lên “Đưa nó ra đây!” khi phải đối mặt với một thử thách cứng cựa.

Tải Heroic - Magic Duel tại đây | Hỗ trợ Android 4.4 trở lên.

Chess Rush

Loading the player ...

Chess Rush là tựa game chiến thuật autobattle cho phép người chơi xây dựng đội hình dựa trên 50 heroes và chiến đấu chống với 7 người chơi khác. Trở thành người sống sót cuối cùng để giành chiến thắng. Liệu bạn có sẵn sàng để đưa đầu óc chiến thuật của mình vào sử dụng?

Tải Chess Rush tại đây | Hỗ trợ Android 4.1 trở lên.

TEPPEN

Loading the player ...

Lối chơi của Teppen khá giống những game thẻ bài đình đám khác khi bạn phải tốn một ít năng lượng để triệu hồi quân, đồng thời các quân bài sẽ có thông số khác nhau.

Tải TEPPEN tại đây | Hỗ trợ Android 6.0 trở lên.

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 29/09/2020
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"