PC
Tencent sẽ ra mắt cờ nhân phẩm mobile Chess Rush sau 2 ngày nữa

Thêm một tựa game mobile nhân phẩm nữa sắp được ra mắt và lần này nó đến từ ông lớn Tencent.

Tencent sẽ ra mắt cờ nhân phẩm mobile Chess Rush sau 2 ngày nữa

Chess Rush là game mobile của Tencent phát triển dựa trên game nhân phẩm sản phẩm Auto Chess của Drodo Studio. Tựa game này được giới thiệu cách đây không lâu bằng việc ra mắt cả FanpageTwitter. Mới đây, Tencent đã hé lộ thời điểm ra mắt tựa game này trên toàn thế giới đó là vào 2 ngày nữa, ngày 05/7 tới đây cho cả iOS lẫn Android.

Loading the player ...

Chess Rush là game mobile nhân phẩm được phát triển dựa trên bản mod Dota Auto Chess của Drodo Studio gây sốt từ hồi đầu năm đến giới. Trò chơi có 50 tướng được chia làm các hệ, tộc với những hiệu ứng kích hoạt riêng. Trận đấu sẽ diễn ra giữa 8 người chơi và mỗi người sẽ xắp sếp các tướng của mình trên bàn cờ 8x8 ô. Gameplay cơ bản như các tựa game nhân phẩm khác: đánh theo các round, cơ chế lên sao cho tướng, phân độ hiếm của tướng theo giá tiền…

Tencent sẽ ra mắt cờ nhân phẩm mobile Chess Rush sau 2 ngày nữa

Ở Chess Rush có 2 chế độ chơi chính đó là chế độ cổ điện và turbo. Chế độ cổ điển thì chúng ta không cần nói nhiều, nó không khác gì nhiều so với các tựa game khác. Turbo là chế độ chơi nhanh với trận đấu chỉ diễn ra trong vòng 10 phút. Nhịp độ trận đấu nhanh hơn, lợi ích mỗi round đấu nhiều hơn… Ngoài ra, Chess Rush cũng có chế độ co-op để các bạn chơi với bạn bè trên thế giới. Từ khắp nơi, người chơi sẽ được chia làm 4 đội với mỗi đội 2 người chiến đấu với nhau.

Tencent sẽ ra mắt cờ nhân phẩm mobile Chess Rush sau 2 ngày nữa

Như vậy, Tencent đã bắt đầu cuộc chiến cờ nhân phẩm với Chess Rush, đối đầu với Dota Underlords của Valve (cha đẻ Dota 2) và Auto Chess Mobile của Drodo Studio (cha đẻ Auto Chess). Liệu sản phẩm này có đủ sức cạnh tranh hay không chúng ta hãy chờ thêm 2 ngày nữa để đánh giá nhé.

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 23/10/2006
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với bộ ảnh cosplay cô thư ký của Thất Tinh Liyue - Ganyu, trong trang phục bikini bên cạnh bể bơi.

Ngày 02/11 tới đây, Genshin Impact sẽ cập nhật phiên bản 3.2 với sự xuất hiện của Thảo Thần, thần Trí Tuệ Tiểu Vương Kusanali - Nahida. Trong lúc chờ đợi, cùng ngắm một phiên bản copslay vô cùng đáng yêu dưới đây.

Yae Miko này không có nét "gian xảo" nhưng độ cute thì vô đối.