PC
Game hot Chess Rush bất ngờ được ra mắt sớm hơn dự kiến

Tựa game cờ nhân phẩm mobile của Tencent – Chess Rush bất ngờ ra mắt trên cả iOS lần Android sớm hơn dự kiến.

Game hot Chess Rush bất ngờ được ra mắt sớm hơn dự kiến

Như chúng tôi đã đưa tin vào ngày hôm qua thì ngày mai Tencent sẽ cho ra mắt game mobile cờ nhầ phẩm của mình Chess Rush. Tuy nhiên, khá bất ngờ khi cách đây ít giờ, ông lớn này đã cho ra mắt phiên bản quốc tế tiếng Anh của Chess Rush trên cả iOS lẫn Android để mọi người tải về thưởng thức. Các bạn có thể tải game về theo các đường link bên dưới.

Loading the player ...

Chess Rush là game mobile nhân phẩm được phát triển dựa trên bản mod Dota Auto Chess của Drodo Studio gây sốt từ hồi đầu năm đến giới. Trò chơi có 50 tướng được chia làm các hệ, tộc với những hiệu ứng kích hoạt riêng. Trận đấu sẽ diễn ra giữa 8 người chơi và mỗi người sẽ xắp sếp các tướng của mình trên bàn cờ 8x8 ô. Gameplay cơ bản như các tựa game nhân phẩm khác: đánh theo các round, cơ chế lên sao cho tướng, phân độ hiếm của tướng theo giá tiền…

Ở Chess Rush có 2 chế độ chơi chính đó là chế độ cổ điện và turbo. Chế độ cổ điển thì chúng ta không cần nói nhiều, nó không khác gì nhiều so với các tựa game khác. Turbo là chế độ chơi nhanh với trận đấu chỉ diễn ra trong vòng 10 phút. Nhịp độ trận đấu nhanh hơn, lợi ích mỗi round đấu nhiều hơn… Ngoài ra, Chess Rush cũng có chế độ co-op để các bạn chơi với bạn bè trên thế giới. Từ khắp nơi, người chơi sẽ được chia làm 4 đội với mỗi đội 2 người chiến đấu với nhau.

Ngay bây giờ các bạn đã có thể trải nghiệm sản phẩm mới này của Tencent. Chúng tôi sẽ có những đánh giá chi tiết về sản phẩm này sớm!

Thể loại: MMORPG
NPH: DzoGame.vn
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với bộ ảnh cosplay cô thư ký của Thất Tinh Liyue - Ganyu, trong trang phục bikini bên cạnh bể bơi.

Ngày 02/11 tới đây, Genshin Impact sẽ cập nhật phiên bản 3.2 với sự xuất hiện của Thảo Thần, thần Trí Tuệ Tiểu Vương Kusanali - Nahida. Trong lúc chờ đợi, cùng ngắm một phiên bản copslay vô cùng đáng yêu dưới đây.

Yae Miko này không có nét "gian xảo" nhưng độ cute thì vô đối.