PC
5 tựa game Android mới miễn phí xuất sắc nhất trong tuần

Trong bài là 5 tựa game Android mới hay nhất giữa tháng 4 này, không chỉ hấp dẫn về nội dung, chất lượng về đồ họa, mà tất cả đều được phát hành miễn phí để game thủ mobile tải về.

5 tựa game Android mới miễn phí xuất sắc nhất trong tuần

AFK Arena

5 tựa game Android mới miễn phí xuất sắc nhất trong tuần

Chơi game chưa bao giờ dễ dàng đến thế. Ngồi ngả lưng và đắm chìm thư giãn vào một thế giới tươi đẹp đầy những câu chuyện mang tính sử thi, những cuộc phiêu lưu thú vị và rất nhiều phần thưởng. Hãy khám phá niềm vui chơi game di động theo cách khác trong AFK Arena.

Tải AFK Arena tại đây | Hỗ trợ Android 4.0.3 trở lên.

Block Fortress: Empires

5 tựa game Android mới miễn phí xuất sắc nhất trong tuần

Chào mừng bạn đến với Blockverse - một vũ trụ bí ẩn và nguy hiểm được tạo thành từ các hình khối. Bạn đang một mình ở đây và hãy cố gắng sống sót. Tạo nhân vật của bạn, chọn một hành tinh và xây dựng ngôi nhà của bạn từ hơn 200 khối độc đáo. Thiết lập hệ thống phòng thủ của bạn bằng cách sử dụng nhiều tháp pháo mạnh mẽ, lính robot và bẫy phức tạp. Sau đó trang bị một kho vũ khí khổng lồ và tấn công những người chơi khác để kiếm phần thưởng lớn và danh tiếng liên thiên hà!

Tải Block Fortress: Empires tại đây | Hỗ trợ Android khác nhau tùy theo thiết bị.

FULL METAL MONSTERS

Loading the player ...

Bước vào FULL METAL MONSTERS, bạn sẽ chiến đấu với những con khủng long bọc sắt trong thế giới hậu tận thế. Tựa game này thuộc thể bắn súng hành động PvP 5x5 đồng bộ hóa với nhiều chế độ khác nhau. Điều khiển những con quái thú trên không hoặc trên bộ, toàn thân máy móc, cường hóa hoặc hoàn toàn tự nhiên: bạn có toàn quyền quyết định.

Tải FULL METAL MONSTERS tại đây | Hỗ trợ Android 5.0 trở lên.

Pocket Cowboys: Wild West Standoff

Loading the player ...

Pocket Cowboys: Wild West Standoff thuộc thể loại game chiến thuật lấy bối cảnh miền Tây hoang dã và cuộc chiến giữa các chàng cao bồi thiện xạ.

Tải Pocket Cowboys: Wild West Standoff tại đây | Hỗ trợ Android 4.4 trở lên.

Pinatamasters

5 tựa game Android mới miễn phí xuất sắc nhất trong tuần

Pinatamasters là tựa game hành động và nhiệm vụ của bạn là phá hủy Piñata bằng một loạt các loại vũ khí hủy diệt. Vũ khí được chia thành ba loại bao gồm vũ khí giúp kiếm thêm xu, vũ khí giúp tăng tốc độ của nhân vật, và vũ khí giúp bạn kiếm xu khi offline.

Tải Pinatamasters tại đây | Hỗ trợ Android 5.0 trở lên.

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 23/10/2006
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"