Ác Thần Online gấp rút hoàn thiện để ra mắt vào đầu tháng tới

Ác Thần Online, tựa game nhập vai hành động đầu tiên trên mobile do Việt Nam sản xuất chuẩn bị ra mắt bản chính thức vào đầu tháng 2/2015.

Ác Thần Online (ATO) lần đầu tiên được MECorp giới thiệu phiên bản alpha vào cuối năm ngoái. Đây là sản phẩm ARPG đầu tiên trên di động do Việt Nam xây dựng, do vậy trò chơi nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng. Đại diện của studio MECorp cho biết, sau phiên bản alpha test, ATO đã nhận được trên 1.300 lời góp ý. Trong đó nhiều góp ý chân thành đến từ các chuyên gia, game thủ có kinh nghiệm. Điều này cho thấy, các sản phẩm nội địa đang nhận được sự ủng hộ của không ít game thủ Việt. Sự đóng góp này của cộng đồng đã tạo ra động lực lớn trong việc hoàn thiện nhiều tính năng, cũng như nâng cấp game tốt hơn.

Ác Thần Online gấp rút hoàn thiện để ra mắt vào đầu tháng tới

Ở phiên bản chính thức, ATO sẽ có nhiều thay đổi rõ rệt đến từ đồ họa, cốt truyện, nhân vật, sự kiện, tính cân bằng,… Theo đó, cốt truyện của trò chơi sẽ được thay mới, bản đồ cũng được mở rộng to gấp nhiều lần so với phiên bản trước. Đồng thời, những thay đổi quan trọng của game sẽ nằm ở tính cân bằng của trò chơi được xây dựng một cách hợp lý hơn. Các chỉ số của nhân vật, khả năng tăng cấp, khả năng cường hóa, cập nhật nhiều tính năng trong việc rèn nhân vật và tính năng bang hội cũng được tập trung xây dựng. Đây là một trong những nâng cấp quan trọng của game, tạo điều kiện cho game thủ tạo lập và xây dựng cộng đồng của riêng mình.

Ác Thần Online gấp rút hoàn thiện để ra mắt vào đầu tháng tới

Một trong những thách thức lớn trong việc ra mắt sản phẩm game trong nước là nạn giả danh ATO tràn lan trên các kho ứng dụng, website sau khi trò chơi ra phiên bản thử nghiệm. Theo chia sẻ từ NPH, có ít nhất 10 sản phẩm đang giả danh ATO và người chơi sau khi tải game về sẽ cài một trò chơi khác. Việc này không chỉ tạo ra sự hiểu lầm từ game thủ mà còn làm ảnh hưởng lớn đến nhãn hiệu ATO. Bản thân NPH cũng nhiều lần đưa ra khuyến cáo người chơi có thể tải game từ website chính thức để tránh bị lừa đảo.

Fanpage: https://www.facebook.com/acthanonline

Thể loại:
NPH:
Hệ máy:
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"