PC
AK47 – Lựa chọn hàng đầu cho các tanker/attacker trong thi đấu chuyên nghiệp

Những khấu AK 47 được ưa chuộng nhất trong Phục Kích với thiết kế đẹp mắt và uy lực không thể xem thường.

Trong những món vũ khí mà bất cứ xạ thủ nào đam mê bộ môn FPS cũng phải "thuộc nằm lòng" thì có lẽ những khẩu AK 47 luôn là khẩu súng mang đến nhiều thách thức nhất. Đến với Phục Kích, những khẩu AK 47 cũng vẫn là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều xạ thủ tại vị trí tanker/ attacker.

Xếp vị trí số 1 trong bảng xếp hạng những khẩu AK 47 được ưa chuộng nhất chính là khẩu AK 47 Star.

AK47 – Lựa chọn hàng đầu cho các tanker/attacker trong thi đấu chuyên nghiệp
AK47-Star - Món vũ khí được ưa thích nhất hiện nay tại Phục Kích

Khẩu AK này được rất nhiều xạ thủ tin dùng đặc biệt là trong thi đấu chuyên nghiệp. Lí do vô cùng đơn giản, AK 47 Star không chỉ được thiết kế vô cùng tinh xảo mà còn được ưu ái về rất nhiều các chỉ số như số đạn, chính xác cũng như sát thương.

AK47 – Lựa chọn hàng đầu cho các tanker/attacker trong thi đấu chuyên nghiệp

Với AK47 Star cho dù có trang bị giáp đầu thì với một viên duy nhất bạn cũng có thể dễ dàng “xuyên táo” đối phương. Uy lực trung bình khi bắn vào người là 40-50HP và 150-210HP khi bay mũ. Nó đảm bảo cho bạn áp đảo đối phương trong các pha “1vs1” và đặc biệt là trong các trận Đấu Đơn khi phải hạ gục mục tiêu một cách nhanh nhất có thể. Ngoài ra, súng còn được trang bị thêm hiệu ứng giảm trọng lượng, tăng EXP và sức sát thương trong chế độ AI. Không khó để nhận ra AK - 47 Star hiện đang được hầu hết những "cao thủ" lựa chọn làm con cưng trong kho đồ của mình.

AK47 – Lựa chọn hàng đầu cho các tanker/attacker trong thi đấu chuyên nghiệp

Gây ấn tượng với thiết kế “hoàng kim” trên thân súng, Sự góp mặt của AK 47 - Gold Dragon là một lời thách thức đối với những người đã coi AK 47 - Star là "vô đối" trong thời gian trước đó. Khẩu súng "hoàng kim" này có độ phá giáp cao đến kinh ngạc. Người chơi cầm khẩu súng này trên tay gần như sẽ không phân biệt nổi kẻ thù liệu có đang mặc giáp hay không bởi với AK 47- Gold Dragon, giáp không còn là trở ngại quá to lớn nữa khi mà chỉ số phá giáp lên tới 96. Ngoài ra, lượng đạn còn được cải thiện khá tốt khi 1 băng đạn của khẩu súng này chứa được 40 viên đạn.

Loading the player ...

Clip reivew AK47-Gold Dragon

Trong thực chiến, AK47-Gold Dragon "sấy" khá đầm tay, khả năng "hái táo" cũng thuộc dạng thượng thừa. Đường đạn tuyệt đẹp, độ giật được cải biến khiến xạ thủ có thể dễ dàng đạt được danh hiệu "Spray To Win".

AK47 – Lựa chọn hàng đầu cho các tanker/attacker trong thi đấu chuyên nghiệp
Kẻ tám lạng, người nửa cân nếu so sánh cùng những dòng súng Vip khác

AK 47-Rooster cùng AK 47-Splendor sẽ cùng nhau chia sẻ vị trí thứ 3 trong những khẩu AK 47 được yêu thích nhất tại Phục Kích. Các chỉ số của 2 khẩu AK 47 này sẽ không thể bì kịp AK 47 Star cũng như như AK 47-Gold Dragon về sát thương hay khả năng phá giáp, tuy nhiên về độ cơ động thì AK 47-Rooter và AK 47-Splendor sẽ là đối trọng đáng kể với 2 vị trí đầu tiên.

AK47 – Lựa chọn hàng đầu cho các tanker/attacker trong thi đấu chuyên nghiệp

Khẩu AK cuối cùng trong danh sách mà bạn không thể bỏ qua đó chính là AK47-Barlog hay được biết đến với tên gọi AK47-Infernal. Mang sức mạnh tuyệt đối giành cho một khẩu súng trường trong thực chiến, AK47 VIP có chỉ số sát thương chấp hết mũ giáp bá đạo của dòng AK. Độ giật của súng được cải tiến đáng kể khi có chỉ số ổn định lên đến 54 (hơn hẳn so với AK47 Star chỉ có 50).

Sức công phá lớn, lượng đạn được tăng cường, giảm độ giật - tăng tính ổn định của đường đạn và tốc độ thay đạn được tối ưu hoàn toàn so với các loại súng trường khác. Ngoài ra, khả năng tấn công cận chiến cũng là lí do khác để biến AK-47 Inferno trở thành một quái thú đúng như tên gọi.t

AK47 – Lựa chọn hàng đầu cho các tanker/attacker trong thi đấu chuyên nghiệp

Có thể thấy AK-47 Inferno không quá khó để điều khiển. Nhưng, toàn bộ sức mạnh của nó chỉ có thể được phát huy trong tay của những cao thủ headshot. Một khi đã thuần thục được AK-47 Inferno, gần như mọi địch thủ đều sẽ bị hạ gục chỉ bởi một viên headshot. Mang hơi thở của quỷ đến với Phục Kích Mobile, có thể nói đây là khẩu súng hiếm nhất trong trò chơi bởi số người sở hữu nó chỉ đếm trên đầu ngón tay.

Trên đây chỉ là những khấu AK 47 được ưa chuộng nhất trong Phục Kích với thiết kế đẹp mắt và uy lực không thể xem thường. Tham gia ngay vào Phục Kích - Game bắn súng Mobile thực tế ảo đầu tiên tại Việt Nam để khám phá nhiều hơn về dòng súng mang tính thách thức mọi xạ thủ này nhé!

Download và trải nghiệm trò chơi tại: http://phuckich.vtcgame.vn/taigame

Tham gia cộng đồng của Phục Kích:

Thể loại: MMORPG
NPH: DzoGame.vn
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME