MOBI
Alien Shooter 2 đã có mặt trên App Store

Cuối cùng người dùng iOS cũng đã được thưởng thức phiên bản mobile phần 2 của huyền thoại game PC Alien Shooter.

Alien Shooter 2 đã có mặt trên App Store

Alien Shooter 2 - The Legend là game mobile được phát triển bởi Sigma Team lấy đề tài từ huyền thoại Alien Shooter. Đây là phần hai nhưng nó không giống phần một là một game trả phí mà nó là game miễn phí. Alien Shooter 2 - The Legend lần đầu tiên xuất hiện trên di động vào đầu tháng 8/2018 nhưng nó chỉ dành cho Android. Và bây giờ sau hơn 5 năm, Sigma Team mới ra mắt sản phẩm này trên iOS và tất nhiên nó cũng miễn phí. Các bạn quan tâm có thể tải game theo các đường dẫn bên dưới:

Alien Shooter 2 đã có mặt trên App StoreAlien Shooter 2 đã có mặt trên App Store

Loading the player ...

Vể sản phẩm này thì Alien Shooter 2 - The Legend vẫn đi theo phong cách chơi game cũ. Chiến đấu tiêu diệt quái vật ngoài hành tinh với góc nhìn từ trên xuống. Tất nhiên, so với phần cũ thì game có cải tiến thêm về mặt đồ họa. Game có nhiều chế độ chơi chiến dịch hơn để người chơi thưởng thức. Có hàng trăm vũ khí từ súng ngắn đến các súng plasma với khả năng nâng cấp cho bạn sử dụng. Bên cạnh đó là các Drones hỗ trợ, lựu đạn, bộ chữa thương.... cũng được thêm vào. Đặc biệt, Alien Shooter 2 - The Legend còn có thêm các bản đồ dùng để chới chiến đấu online. Và trong chiến dịch của mình thì các xác chết quái vật sau khi bị tiêu diệt sẽ không bị mất đi, các bạn có thể nhìn lại chiến tích của mình khi hoàn thành.

Alien Shooter 2 đã có mặt trên App Store

Alien Shooter 2 đã có mặt trên App Store

Alien Shooter 2 đã có mặt trên App Store

Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 26/09/2019
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"