Âm thịnh dương suy trong Bất Bại Online
20/01/2014 15:34:59

Trong Bất Bại Online, tỉ lệ nhân vật nữ chiếm số lượng áp đảo và có phần hơn hẳn cánh mày râu. 

Như đã biết, Bất Bại Online (BBO) sở hữu 5 lớp nhân vật mang những tính cách và nét đặc trưng riêng. Kể đến như Võ Giả - vũ khí sở trường là Khinh Báo Trường Kiếm, Hiệp Đao - cầm 1 thanh Vô Tiêm Khoan Đao, Kiếm Khách - Song kiếm bảo bảo luôn là vật tùy thân, Quyền Sư - với song quyền bảo vệ, Hoa Khôi - sử dụng chiếc ô làm vũ khí. Cả 5 lớp nhân vật này đều có những sức mạnh riêng và không hề kém cạnh nhau, tuy nhiên theo cảm quan chung của người chơi thì số lượng người chơi tham gia với tư cách là nữ giới (sử dụng nhân vật nữ) có tỷ lệ vượt trội.

Thông thường với một game online, số lượng nhân vật nam luôn chiếm phần hơn, nhưng BBO lại hoàn toàn khác. Đứng vị trí thứ nhất là Hoa Khôi, với tỉ lệ được người chơi lựa chọn lên đến 30%. Vững chắc ở vị trí thứ 2 là Quyền Sư, nhân vật nữ sở hữu vẻ đẹp của một hotgirl. Với vẻ hồn nhiên yêu đời, tuổi trẻ tài cao, nhân vật phù hợp với giới trẻ này có tỉ lệ người chơi chọn là 27%. Những game thủ lựa chọn Quyền Sư thường là những người có tuổi đời khá trẻ so với mặt bằng chung.

Còn cô gái Kiếm Khách lại khiêm tốn ở vị trí thứ 3 với vẻ đẹp thanh thoát, tỷ lệ chọn là 20%. Cuối cùng là 2 anh chàng Võ Giả và Hiệp Đao, tuy có nét lãng tử, chất chơi nhưng lại đứng ở 2 vị trí cuối với tỉ lệ ngang ngửa nhau: 11% và 12%. 

Trang chủ: http://batbai.vn/

+