MOBI
Aura Kingdom 2: Evolution ra mắt toàn cầu, chờ gì nữa mà chưa tải về chơi?

Game thủ Việt Nam có thể thoải mái tải game về cho di động hoặc pc để chơi mà không bị rào cản nào.

Aura Kingdom 2: Evolution ra mắt toàn cầu, chờ gì nữa mà chưa tải về chơi?

Ngày hôm nay, X-Legend Entertainment đã chính thức phát hành Aura Kingdom 2: Evolution trên toàn cầu. Người chơi có thể tải game về thông qua GoogleplayAppstorePC. Game thủ Việt Nam có thể chơi thoải mái vì game không chặn IP. Ngôn ngữ Tiếng Việt không được hỗ trợ nhưng các bạn có thể sử dụng tiếng Anh để trải nghiệm game.

Aura Kingdom 2: Evolution là tựa game được phát triển và cải tiến dựa trên phiên bản Aura Kingdom 2. Vì thế, về cơ bản cốt truyện của trò chơi khá giống với phiên bản trước. Game thủ phiêu lưu trong thế giới giả tưởng đầy huyền ảo Ramaya do Nữ thần sáng tạo tạo ra. Tại đây người chơi sẽ phải hợp tác với các Eidolon huyền thoại để chống lại Shadow Knight.

Aura Kingdom 2: Evolution ra mắt toàn cầu, chờ gì nữa mà chưa tải về chơi?

Bước vào thế giới này, các bạn có 4 lớp nhân vật để lựa chọn. Mỗi lớp các các đặc điểm khả năng khác nhau. Sự phát triển của từng lớp cũng thú vị với hệ thống tùy chỉnh Tài Năng độc đáo. Các lớp bao gồm: Dragoon, Shinobi, Elementalists và Nymphs.

Aura Kingdom 2: Evolution ra mắt toàn cầu, chờ gì nữa mà chưa tải về chơi?

Ban đầu công việc của game thủ cũng như các tựa game MMORPG khác đó là hoàn thành các nhiệm vụ chính tuyến, tìm hiểu cốt truyện, mở khóa tính năng mới. Trên hành trình của mình game thủ sẽ triệu tập những người bạn đồng hành Eidolon huyền thoại, cùng nhau bắt đầu những cuộc phiêu lưu hoành tráng, khám phá các hầm ngục: Vực thẳm tàn tích, Tàu bang hội…hay cùng nhau chinh phục boss thế giới. Tất nhiên là không thể không thể đến các trận chiến PvP hấp dẫn đặc biệt là các trận chiến tranh giành lãnh thổ khốc liệt.

Aura Kingdom 2: Evolution hấp dẫn người chơi ở phần đồ họa tuyệt đẹp đậm chất anime. Phần âm nhạc của game cũng được đánh giá rất cao.

Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 26/09/2019
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"