MOBI
Bản cập nhật tháng 8 của Thiên Long Bát Bộ 3D Mobile gây náo loạn cộng đồng game thủ

Sau khi liên tiếp “thả thính” trên fanpage suốt vài ngày qua, đến hôm nay Thiên Long Bát Bộ 3D Mobile đã chính thức xác nhận ngày tung ra bản cập nhật khủng dành cho tháng 8, kèm video điểm tất cả những tính năng mới đầy hấp dẫn.

Vừa qua, trên trang fanpage của game Thiên Long Bát Bộ 3D Mobile bất ngờ xuất hiện một đoạn clip cực ngắn, nhanh chóng gây xôn xao cộng đồng. Đoạn clip hé lộ sẽ có bản cập nhật mới ngay trong tháng 8 này.

Bản cập nhật tháng 8 của Thiên Long Bát Bộ 3D Mobile gây náo loạn cộng đồng game thủ
Đoạn clip ngắn được giới thiệu trên fanpage TLBB3D Mobile.

Đáp lại lời kêu gọi của game thủ, ngày hôm nay NPH đã chính thức lên tiếng đưa ra thông báo về cập nhật tháng 8. Theo đó, bản cập nhật lớn với tên gọi Thiên Giáng Thần Dực đã sẵn sàng đến tay game thủ vào ngày 18/8 tới đây. Thông báo được đính kèm một đoạn video tiết lộ toàn bộ những tính năng mới hấp dẫn nhất sắp xuất hiện.

Loading the player ...

Theo những gì được tiết lộ, Thiên Giáng Thần Dực là một cập nhật “khủng” với sự xuất hiện của tính năng Thần Dực hoàn toàn mới, bổ sung nhiều yếu tố mỹ nữ, phó bản, thú cưỡi hấp dẫn,…. Trong đó đáng chú ý nhất là tính năng Thần Dực hứa hẹn sẽ ảnh hưởng sâu sắc đến lực chiến nhân vật.

Bản cập nhật tháng 8 của Thiên Long Bát Bộ 3D Mobile gây náo loạn cộng đồng game thủ

Thêm vào đó, Thần Dực còn được hiển thị thông qua đôi cánh đẹp mắt gắn phía sau nhân vật. Cấp độ Thần Dực càng cao, cánh sẽ càng lộng lẫy, thể hiện đẳng cấp của chủ nhân. Dường như sau sự xuất hiện của mỹ nhân Nga My thì game cần phải có thêm sự bổ sung này để nâng cao dung mạo cho người đẹp.

Bản cập nhật tháng 8 của Thiên Long Bát Bộ 3D Mobile gây náo loạn cộng đồng game thủ

Ngoài Thần Dực, sự bổ sung Mỹ Nữ cũng nhận được sự quan tâm lớn của game thủ đó là 4 nàng mỹ nhân tên gọi Chung Linh Tuyệt Sắc, Uyển Thanh Si Tình, Ngữ Yên Tuyệt Sắc và A Châu Dịu Dàng. Tứ mỹ nữ mới xuất hiện lần này đều trong hình dạng trưởng thành hơn so với các mỹ nữ Chung Linh, Uyển Thanh, Ngữ Yên, A Châu đã có mặt từ trước.

Bản cập nhật tháng 8 của Thiên Long Bát Bộ 3D Mobile gây náo loạn cộng đồng game thủ
Tạo hình mỹ nữ càng ngày càng ấn tượng.

Song song mới tứ mỹ nữ là sự xuất hiện của trận pháp mỹ nữ thứ 3, cho phép game thủ có thêm quyền “tay trong tay” với nhiều mỹ nữ hơn trong mỗi lần ra trận. Cho đến nay TLBB3D Mobile đã liên tục phát triển quy mô hùng của dàn mỹ nữ trong game, hiện nay số lượng đã lên đến gần 30. Dường như ban quản trị của trò chơi này chưa có ý định tạm dừng phát triển sau hơn 1 năm hoạt động, dù thị trường game di động Việt Nam liên tục chứng kiến những sản phẩm “yểu mệnh” trong thời gian gần đây, kể cả đối với những game nổi tiếng trên trường quốc tế.

Danh sách những cập nhật còn được nối dài với Thú Cưỡi mới, phó bản mới Linh Tựu Cung. Những fan của bộ truyện Thiên Long Bát Bộ hẳn còn nhớ Linh Tựu Cung chính là môn phái toàn nữ mà chang sư “số đỏ” Hư Trúc được thừa hưởng từ Thiên Sơn Đồng Lão. Nơi đây sẽ là chiến trường mới cho nhân sĩ võ lâm trổ tài PK cá nhân.

Bản cập nhật tháng 8 của Thiên Long Bát Bộ 3D Mobile gây náo loạn cộng đồng game thủ
Linh Hồ trở thành thú cưỡi mới trong game.

Cuối cùng, game sẽ bổ sung một số tiện ích cho quá trình cày kéo của game thủ, bao gồm kho mang theo tiện lợi, vật phẩm Tầm Hiệp Lệnh để tối ưu hóa săn Hiệp Khách, chức năng cường hóa nhanh giúp cường hóa nhanh chóng hơn.

Có thể thấy mặc dù NPH cho biết đây chỉ là một “bản cập nhật tháng 8”, nhưng nội dung của update Thiên Giáng Thần Dực bao phủ toàn diện kết cấu game, quy mô không kém gì một phiên bản mới. Thậm chí nếu so sánh với thì chất lượng của bản update này còn lớn hơn  phiên bản mới của một số game hiện đang có trên thị trường. Dự kiến bản cập nhật Thiên Giáng Thần Dực sẽ ra mắt game thủ vào ngày 18/8 tới đây.

Chi tiết xem tại: http://tl3d.360game.vn
Tải game tại đây:  http://goo.gl/7bLjc1

 

 

 

Thể loại: Nhập vai
NPH: ChangYou
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"