PC
Bạn đã chơi Võ Lâm Ngũ Bá vừa mới ra mắt chưa?

Một tựa game thẻ tướng chiến thuật rảnh tay đề tài thế giới võ hiệp Kim Dung khá thú vị.

Võ Lâm Ngũ Bá là game thẻ tướng nhập vai rảnh tay idle vừa mới ra mắt ngày hôm qua. Người chơi có thể tải game về trên Googleplay. Đối với người dùng android có thể chơi qua TestFlight.

Bạn đã chơi Võ Lâm Ngũ Bá vừa mới ra mắt chưa?

Võ Lâm Ngũ Bá theo phong cách rảnh tay AFK, idle giúp người chơi trải nghiệm game dễ dàng, không cần online cày cuốc quá nhiều, offline vẫn có thể lên cấp và có những vật phẩm nâng cấp như online. Game có lối chơi đơn giản, quen thuộc nhưng rất hấp dẫn, Với lối chơi xếp trận 5 anh hùng trên trận hình 9 ô.

Bạn đã chơi Võ Lâm Ngũ Bá vừa mới ra mắt chưa?

Hệ thống nhân vật của game là từ các tác phẩm của nhà văn võ hiệp Kim Dung. Hệ thống nhân vật hiện tại là hơn 100, người chơi có thể chiêu mộ được Dương Quá, Tiểu Long Nữ, Đông Tà, Tây Độc, Kiếm Ma Độc Cô Cầu Bại, Đông Phương Bất Bại. Các nhân vật được chia làm các hệ Lực, Khí, Kỹ, Kiếm, Chưởng có tính khắc chế nhau. Cũng như các game idle khác, khi có được các nhân vật mong muốn người chơi tiến hành tăng lực chiến qua tăng sao, Phá cảnh, Thiên Phú, Võ Học, Thần Binh…

Bạn đã chơi Võ Lâm Ngũ Bá vừa mới ra mắt chưa?

Game có khá nhiều các hoạt động từ PvE đến PvP khiến cho bạn cảm thấy bận rộn. Đặc biệt là những hoạt động pvp rất sôi nổi diễn ra xuyên suốt: bang chiến, công thành chiến, tỷ võ, hoa sơn luận kiếm, đào hoa đảo, đại hội võ lâm, võ lâm minh chủ.

 

Thể loại: MMORPG
NPH: DzoGame.vn
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"