PC
Bạn khao khát danh hiệu nào khi chơi game online

Theo bạn, đâu mới là danh hiệu - chức vị đem lại cho game thủ cảm giác đỉnh cao trọn vẹn nhất khi tham gia vào một game online?

Đã từ rất lâu, hệ thống danh hiệu luôn là yếu tố quan trọng bậc nhất mà mỗi người chơi đều hướng tới khi tham gia vào một game online, bởi chúng chính là dấu ấn về những chiến tích game thủ từng đạt được trong những năm tháng gắn bó cùng trò chơi.

Và cũng giống như bao cuộc chơi khác, nếu danh hiệu - chức vị không được tồn tại trong game online, chắc chắn người chơi sẽ chẳng bao giờ nhớ được ai đã trở thành đệ nhất cao thủ, để rồi sinh ra sự ngưỡng mộ, nuôi tham vọng một ngày sẽ đạt được ngôi vị huyền thoại giống như người đi trước.

Bạn khao khát danh hiệu nào khi chơi game online
Trong bất kỳ game online nào cũng vậy, danh hiệu đối với một game thủ là thứ vô cùng quan trọng!

Vậy theo bạn, đâu mới là danh hiệu - chức vị đem lại cho game thủ cảm giác đỉnh cao trọn vẹn nhất khi tham gia vào một game online?

Bang Chủ

Bạn khao khát danh hiệu nào khi chơi game online
Game thủ nào cũng muốn được một lần trở thành Bang chủ, "cầm trịch" một Bang hội lớn mạnh, thành viên đông đúc.

Khi tham gia vào một game online bất kỳ và đạt được một mức level nhất định, hẳn bạn sẽ nghĩ đến việc chọn gia nhập vào một bang hội nào đó trong trò chơi hoặc tự đứng ra gây dựng một bang hội hùng mạnh cho riêng mình. Tuy nhiên, dù là con đường nào thì với quan niệm của nhiều game thủ, họ sẽ cảm thấy mãn nguyện khi được trở thành Bang chủ của một Bang hội hùng mạnh, đông đúc thành viên tham gia trong chính tựa game mình yêu thích.

Bạn khao khát danh hiệu nào khi chơi game online
Trách nhiệm chính của một Bang chủ chính là gắn kết mọi thành viên trong Bang hội lại với nhau.

Theo đó, cương vị Bang chủ sẽ là người có trách nhiệm quản lý và giải quyết mọi sự diễn ra trong Bang hội mình lãnh đạo, đó có thể là những chuyện nội bộ, mối quan hệ giữa các thành viên cho tới việc tổ chức đều đặn các hoạt động Bang như: Đốt lửa trại, Bang chiến, Bảo vệ lãnh địa bang... nhằm tăng tính tương tác gắn kết cũng như lợi ích cho mọi thành viên trong Bang hội. Do vậy trong hệ thống danh hiệu đồ sộ của game online, chức vị Bang chủ luôn được cộng đồng nhắc đến một cách đầy kính nể và bất kỳ game thủ nào cũng đều muốn một lần thử ngồi vào chiếc ghế này.

Đệ Nhất - TOP 1

Bạn khao khát danh hiệu nào khi chơi game online
Danh hiệu "Đệ nhất" trong bất kỳ game online nào cũng đều có sức hút rất lớn, khiến đông đảo game thủ tìm mọi cách đạt được!

Thường thì trong một game online, "Đệ Nhất" và "TOP 1" thường là loại danh hiệu dành riêng cho những game thủ kinh tế khá giả, luôn sẵn sàng đầu tư những khoản chi phí lớn chỉ để nhân vật của mình trở thành người mạnh nhất server, thậm chí là cả thế giới game. Để đạt được danh hiệu đắt giá này, thông thường game thủ sẽ buộc phải tham gia vào các sự kiện PK - PvP của game như: Đấu Trường, Lôi Đài Liên Server và dĩ nhiên phải giành được vị trí cao nhất.

Minh Chủ Võ Lâm

Bạn khao khát danh hiệu nào khi chơi game online
Trong những game kiếm hiệp, danh hiệu Minh Chủ Võ Lâm thường xuất hiện sau những giải đấu lớn.

Được sử dụng rộng rãi trong những game online mang đề tài kiếm hiệp, Minh Chủ Võ Lâm là chức danh tuyệt đỉnh dành riêng cho những game thủ tham gia và chiến thắng trong những giải đấu lớn do NPH game tổ chức. Khác với danh hiệu "Đệ Nhất" và "TOP 1", người sở hữu danh hiệu Minh Chủ Võ Lâm thường nhận được sự kính nể lớn từ toàn cộng đồng, bởi vì họ đã đạt được nó bằng chính kỹ năng chơi game của mình thay vì những khoản đầu tư "khủng" như những game thủ đẳng cấp đại gia.

Thành Chủ - Chúa Công

Bạn khao khát danh hiệu nào khi chơi game online

Được sử dụng nhiều trong những game online chiến thuật mang đề tài Tam Quốc, Thành Chủ là chức vị người chơi sở hữu được sau khi chiến thắng một trận giao đấu và giành được cơ ngơi thành trì từ tay phe địch thủ. Giá trị của chức vị Thành Chủ này cũng được biết đến theo một cách kỳ lạ, đó là kể cả khi bạn vừa chiếm được một thành lũy đối thủ với nhiều của cải vào ngày hôm trước, ngày hôm sau đối thủ trả đũa bạn bằng cách đưa quân chiếm lại 2 thành lũy, từ đó ngôi vị Thành Chủ trong tay bạn cũng sẽ nhanh chóng bốc hơi theo mây khói.

Trở thành Vua - Hoàng Đế trong game online

Bạn khao khát danh hiệu nào khi chơi game online

Ít ai hiểu được rằng, khi một game thủ chịu chơi xác định đầu tư mạnh vào một game online, chưa hẳn vì họ muốn khoe khoang bản thân hay chứng tỏ mình mạnh hơn hẳn những người chơi khác trong cùng server. Có thể họ chỉ đang đi tìm kiếm cho mình cảm giác đỉnh cao trọn vẹn nhất, và khi những chức vị như "bang chủ", "minh chủ", "đệ nhất", "TOP 1 Server"... đã trở nên quá quen thuộc và chưa thực sự khiến những đại gia này cảm thấy thỏa mãn, họ dĩ nhiên sẽ hướng mục tiêu đến những ngôi vị cao cấp hơn. Ngôi vị được nhắc tới ở đây chính và Vua - Hoàng Đế.

Bạn khao khát danh hiệu nào khi chơi game online
Tính đến thời điểm hiện tại, Chinh Đồ Mobile là game online duy nhất cho phép người chơi trở thành Hoàng Đế cai trị cả một quốc gia.

Đến tận hôm nay, niềm mong mỏi ấy mới chính thức được thỏa mãn bởi Chinh Đồ Mobile - game online đầu tiên đem tới tay game thủ Việt cơ hội trải nghiệm cuộc sống của một bậc Hoàng Đế đúng nghĩa. Theo đó, khi một người chơi đạt tới đẳng cấp "Chân mệnh thiên tử" trong game, những gì họ nhận được từ game không chỉ đơn giản là một loại danh hiệu với những hiệu ứng màu mè hoa mỹ mà là cuộc sống của một đấng Quân vương hoàng tộc thực sự, cuộc sống của một vị Hoàng Đế có quyền sinh - quyền sát tự do với hàng trăm ngàn thần dân trong quốc gia rộng lớn mình trị vì.

Bạn khao khát danh hiệu nào khi chơi game online
Bức tượng Vàng được đúc riêng cho game thủ trở thành Hoàng Đế trong Chinh Đồ Mobile.

Chưa kể với tư cách là Hoàng Đế, bạn sẽ có quyền được ban bố các chức tước như: Nguyên Soái, Tể Tướng, Quốc Công, Ngự Sử, Bổ Đầu... cho những huynh đệ thân thiết, những người đã vào sinh ra tử cùng mình để đạt được vận mệnh thiên tử như hôm nay. Thời điểm Chinh Đồ Mobile ra mắt đang ngày một cận kề, bạn có muốn tạo nên vận mệnh thiên tử dành riêng cho chính mình? Muốn vị Hoàng Đế được đứng trên cai trị vạn người?

Ngay từ lúc này, bạn có thể tham gia ngay cộng đồng thảo luận về Chinh Đồ Mobile tại: Fb.com/ChinhDoSoha.

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 23/10/2006
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"