Bàn Long 3D xứng tầm MMO PC trên giao diện mobile

Bàn Long 3D như một nét chấm phá hoàn toàn khác biệt giữa vô số tựa game nhập vai trên di động hiện nay. Chất lượng hình ảnh, cách chơi, phụ bản… đều là bước đột phá, đem lại trải nghiệm như đang chơi một tựa game nhập vai thứ thiệt trên PC.

“Ngỡ ngàng”, “lung linh”, “ảo lòi”… là những từ ngữ có cánh mà game thủ đã dành cho Bàn Long 3D khi lần đầu chu du vào thế giới ma mị này. Quả thật, nhân vật và môi trường tương tác trong game được thiết kế đẹp lung linh huyền ảo đến từng chi tiết.

Tuy game chỉ có 3 class nhân vật nhưng với vô số ngoại trang khác nhau, người chơi sẽ phải choáng ngợp trước các phong cách tạo hình đa dạng của thế giới vừa ma ảo, vừa viễn tưởng của Bàn Long 3D.

Bàn Long 3D xứng tầm MMO PC trên giao diện mobile
Nhân vật với những ngoại trang vô cùng phong cách

Bên cạnh những nhân vật phụ được thiết kế 3D tinh xảo đến từng pixel, người chơi Bàn Long 3D còn được thưởng thức những hiệu ứng kỹ năng cực kỳ đẹp mắt, từ kỹ năng nhân vật cho đến cách thức tấn công của quái vật, boss trong game. Có thể nói, Bàn Long 3D là một bước nhảy vọt về đồ họa game di động.

Bàn Long 3D xứng tầm MMO PC trên giao diện mobile
Hệ thống sự kiện trong game vô cùng hấp dẫn

Không chỉ ‘ảo tung chảo’ về đồ họa, Bàn Long 3D còn là một tựa game MMORPG hoàn chỉnh với đầy đủ các tính năng như một game PC thường thấy. Người chơi nhận và hoàn thành nhiệm vụ, tham gia hoạt động hàng ngày, nâng cấp trang bị, kỹ năng để ngày càng mạnh hơn. Tất cả tinh hoa của những tựa game vốn chỉ chơi trên máy tính đã được Bàn Long 3D truyền tải đầy đủ đến người chơi qua các thiết bị di động nhỏ gọn. Theo tiết lộ sớm từ ban điều hành sản phẩm, đây còn là tựa game mobile duy nhất trên thị trường hiện nay được tích hợp tính năng Quốc Chiến nghìn người. Khi vượt mốc level 35, người chơi có thể “bung xõa” hết mình trong tính năng Quốc Chiến hấp dẫn với chiến trường lên đến hàng nghìn người. Cảm giác hào hùng khi chiến đấu trong một chiến trường đông đảo sẽ là điểm nhấn lớn nhất mà Bàn Long 3D đem lại cho người chơi, khẳng định sự vượt trội của mình trong bản đồ làng game di động Việt.

Bàn Long 3D xứng tầm MMO PC trên giao diện mobile
Bàn Long 3D – Cuộc cách mạng lớn trên di động là đây

Link download iOS: http://bit.ly/1Wbxxqv1
Link download Android: http://bit.ly/1POjLFc
Trang chủ Bàn Long 3D: http://banlong.360game.vn/
Tham gia fanpage kết nối cộng đồng tại: https://www.facebook.com/banlong3d

+
Cửu Long Chí Tôn xuất hiện, liên quan gì đến Cửu Long Tranh Bá?
Cũng là Cửu Long cũng là của NPH Dzogame? Điều gì đang xảy ra với huyền thoại game 17 năm tuổi này?
Huyền thoại 9D – Cửu Long Tranh Bá đang dần chìm vào lãng quên?
9D – Cửu Long Tranh Bá từng làm mưa làm gió, thu hút đông đảo game thủ ở Việt Nam, nhưng liệu huyền thoại này đang dần chìm vào dĩ vãng?
Đừng quên hôm nay bom tấn Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao VNG thử nghiệm
Nếu bạn muốn biết tựa game online di động chất lượng AAA như thế nào thì mời trải nghiệm thử Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao VNG.
Yêu cầu Netflix dừng phát hành game không phép tại Việt Nam
Nếu Công ty Netflix không tuân thủ, Bộ Thông tin và Truyền thông sẽ phối hợp các cơ quan quản lý nhà nước liên quan xử lý theo quy định pháp luật Việt Nam.
Đột Kích sắp chứng kiến một màn đòi nợ “căng đét” tại CFVL 2024 Mùa 1
Sau khi vượt qua vòng bán kết của CFVL 2024 Mùa 1, hai đội đầy duyên nợ là Carahouse Esports và Ranking Esports sẽ tranh nhau chức vô địch tại vòng chung kết.
CFVL 2024 Mùa 1 – Lộ diện bộ tứ quyền lực sau vòng bảng
Kết thúc vòng đấu bảng, 4 đội trụ hạng đã được xác định và bắt đầu bước vào loạt trận quyết định tranh chức vô địch CFVL 2024 Mùa 1.
Cửu Long Chí Tôn xuất hiện, liên quan gì đến Cửu Long Tranh Bá?
Cũng là Cửu Long cũng là của NPH Dzogame? Điều gì đang xảy ra với huyền thoại game 17 năm tuổi này?
Huyền thoại 9D – Cửu Long Tranh Bá đang dần chìm vào lãng quên?
9D – Cửu Long Tranh Bá từng làm mưa làm gió, thu hút đông đảo game thủ ở Việt Nam, nhưng liệu huyền thoại này đang dần chìm vào dĩ vãng?
Đừng quên hôm nay bom tấn Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao VNG thử nghiệm
Nếu bạn muốn biết tựa game online di động chất lượng AAA như thế nào thì mời trải nghiệm thử Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao VNG.
Yêu cầu Netflix dừng phát hành game không phép tại Việt Nam
Nếu Công ty Netflix không tuân thủ, Bộ Thông tin và Truyền thông sẽ phối hợp các cơ quan quản lý nhà nước liên quan xử lý theo quy định pháp luật Việt Nam.
Đột Kích sắp chứng kiến một màn đòi nợ “căng đét” tại CFVL 2024 Mùa 1
Sau khi vượt qua vòng bán kết của CFVL 2024 Mùa 1, hai đội đầy duyên nợ là Carahouse Esports và Ranking Esports sẽ tranh nhau chức vô địch tại vòng chung kết.
CFVL 2024 Mùa 1 – Lộ diện bộ tứ quyền lực sau vòng bảng
Kết thúc vòng đấu bảng, 4 đội trụ hạng đã được xác định và bắt đầu bước vào loạt trận quyết định tranh chức vô địch CFVL 2024 Mùa 1.