PC
Bất Bại Online chào sân làng game Việt bằng Đại Hội Biến Thái
26/11/2013 14:58:10

Mới đây, Bất Bại Online đã ra mắt trang teaser đầy hài hước cùng sự kiện Đại Hội Biến Thái để chào đón cộng đồng game thủ.

Đây là một tin vui lớn dành cho cộng đồng game thủ nước nhà, bởi Bất Bại Online không chỉ đang gây bão tại thị trường Trung Quốc với cái tên Quỳ Hoa Bảo Điển, mà còn đánh dấu sự xuất hiện lần đầu tiên của thể loại game mới WebMO (Webgame kết hợp với gMO) tại Việt Nam. Bên cạnh đó, teaser mới còn gây ấn tượng với người xem nhờ 2 yếu tố khác.

Đầu tiên chính là clip chế dành riêng cho sự kiện Đại Hội Biến Thái với phần mở đầu hài hước. Bài hát kể tên các anh hùng Kim Dung đậm chất kiếm hiệp chính là lời mời tới nơi hội tụ những người biến thái nhất mọi thời đại. Tại đây sẽ quy tụ những bậc anh hùng hảo hán cùng nhau tranh đoạt những danh hiệu cao quý.

INFO GAME

http://picture.dzogame.vn/Img/chamtron_pp_176.png Tên game: Bất Bại Online
http://picture.dzogame.vn/Img/chamtron_pp_176.png Trang chủ: batbai.vn

http://picture.dzogame.vn/Img/chamtron_pp_176.png Thể loại: gMO nhập vai

Tiếp đến là Infographic về tuyển tập bí kíp của Mr. Bất Bại. Qua nét vẽ chibi dễ thương, 5 bí kíp được thể hiện vô cùng hài hước và sinh động. Tưởng chừng như đơn giản, nhưng kết thúc của cuốn bí kíp lại là một lời khuyên vô cùng hữu ích mà NPH MCGame muốn gửi gắm tới khách hàng của mình.


Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 23/10/2006
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"