MOBI
Battle Card bảo đảm "độ chất" cho game đấu bài
10/06/2014 15:47:00

Giữa những sản phẩm na ná như nhau trên thị trường Việt Nam, Battle Card mang trong mình những khác biệt cùng tham vọng thống lĩnh trên các thiết bị smartphone cho thể loại đấu bài ma thuật.

Battle Card tái diễn lại cuộc chiến không khoan nhượng giữa hai phe đối địch Scourge và Sentinel (hai phe đối lập quen thuộc trong Warcraft). Lich King, NeverMore, Mirana… quyết chí sinh tử, tranh đoạt diễn ra không ngừng, khắp nơi trở thành biển máu.
 
 
Tương tự như các game thuộc thể loại trarding card game (TCG), người chơi được trải nghiệm cơ chế chiến đấu tay đôi với NPC hoặc người chơi thật, cùng sở hữu những thẻ bài được xây dựng từ hình ảnh và khả năng chiến đấu từ các anh hùng DotA. Điểm nhấn khác biệt trong gameplay của Battle Card là người chơi có thể trực tiếp tùy chọn sắp xếp các thẻ bài trong đội hình, trực tiếp tham gia vào trận đấu để quyết định thứ tự kết hợp các quân bài trong chiến trận. Đây là cách Battle Card nâng cao chất lượng mỗi trận đấu hơn cho người chơi, mang đến những chiến thắng đầy kịch tính, người thắng trận càng thêm sung mãn với chiến thuật của mình.
 

Bên cạnh gameplay thú vị, Battle Card còn sở hữu 1 tính năng độc nhất vô nhị giúp người chơi tổng quát được tất cả các thẻ bài trong game với Sổ Tay Thẻ Bài. Sự tiện lợi này không chỉ giúp người chơi nắm rõ các quân bài, dễ dàng có chiến thuật đối phó với từng thẻ mà còn góp phần đáng kể vào việc xây dựng các đội hình chiến đấu “bá đạo” xứng tầm huyền thoại. 

 
 
Ở các cấp khác nhau, số lượng thẻ bài mà người chơi sở hữu và sử dụng sẽ bị giới hạn. Vì vậy, săn lùng và cường hóa những thẻ tướng đầy sức mạnh là nhiệm vụ tiên quyết đối với thể loại game này. Hãy đưa Marrowgar, Ragnaros,… về dưới trướng của mình, tin chắc rằng những kỹ năng khủng không thể lường trước được sẽ làm cho người chơi hài lòng trước những chiến binh hùng mạnh này. 
 
 
 
NPH Sgen cho biết thêm, Battle Card hiện cho phép download trên cả 2 hệ điều hành Android và iOS.

Trang chủ: http://battlecard.vn/

Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 26/09/2019
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"