PC
Bethesda tiếp tục trì hoãn sự ra mắt của The Elder Scrolls: Blades

Tựa game mobile rất thú vị của Bethesda - The Elder Scrolls: Blades, tiếp tục bị hãng này cho lùi ngày ra mắt thị trường.

Bethesda tiếp tục trì hoãn sự ra mắt của The Elder Scrolls: Blades

Được giới thiệu tại E3 2018 vừa qua, The Elder Scrolls: Blades đã gây được chú ý với người hâm mô với cơ chế gameplay khá độc đáo cùng với đồ họa 3D đẹp mắt. Game thuộc thể loại RPG với gameplay rất đặc sắc chơi theo góc nhìn thứ nhất. Cơ chế chiến đấu của game dựa theo các thao tác của game thủ trên màn hình cảm ứng. Đặc biệt, game có thể chơi theo màn hình dọc hoặc ngang. Đây là tựa game mà Bethesda sẽ hướng đến đa nền tảng.

Bethesda tiếp tục trì hoãn sự ra mắt của The Elder Scrolls: Blades

Tựa game này ban đầu được Bethesda lên kế hoạch là sẽ ra mắt vào mùa thu tức là cuối năm nay. Tuy nhiên sau đó, nó được tiết lộ là sẽ ra mắt vào ngày 01/9 trên App Store nhưng ra rồi vẫn không thấy thông tin gì cũng như sự có mặt của game sau ngày 01/9. Tiếp theo game dược cho rằng sẽ ra măt vào cuối năm tức là tháng 12 tới đây. Tuy nhiên, theo phần đăng ký trước trên App Store thì game dự kiến sẽ được ra mắt tận ngày 01/3/2019.

Bethesda tiếp tục trì hoãn sự ra mắt của The Elder Scrolls: Blades

Như vậy chúng ta sẽ phải chờ đợi rất lâu nữa mới có thể chơi được sản phẩm này. Điều này có thể xuất phát từ những đánh giá phản hồi sau các lần thử nghiệm của game. Phần lớn mọi người đều đồng ý với việc game sở hữu nền tảng đồ họa đẹp, gameplay mới lạ nhưng lại thiếu đi chiều sâu cũng như thế giới của game xây dựng chưa đủ phong phú và đa dạng như người ta kỳ vọng vào một thương hiệu mang tên The Elder Scrolls của Bethesda.

Hiện tại game thủ cũng có thể đăng ký trước game tại trang chủ: https://bethesda.net/play/blades

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 23/10/2006
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh cosplay cực đẹp và nóng bỏng vừa mới được chúng tôi tổng hợp.

Cùng ngắm nhìn những hình ảnh cosplay chất lượng mà chúng tôi vừa mới tổng hợp được trong tuần vừa qua nhé!

Cùng đến với những hình ảnh cosplay 3 môn phái Đào Hoa, Nga Mi và Dương Môn của thế giới Võ Lâm nhé!