MOBI
Bom tấn đa nền tảng Genshin Impact cho đăng ký trước sẵn sàng ra mắt tháng sau

Tựa game này sẽ được phát hành cho cả PC, Android, iOS, PS4 và người chơi có thể chơi co-op đa nền tảng.

Bom tấn đa nền tảng Genshin Impact cho đăng ký trước sẵn sàng ra mắt tháng sau

miHoYo nhà phát triển và phát hành của Genshin Impact mới đây đã chính thức cho phép người chơi đăng ký trước trên Google Play, AppStore và cả trang chủ của mình. Với hình thức đăng ký trên trang chủ thì người chơi sẽ được phép lựa chọn nền tảng PC hoặc PS4 để đăng ký. Họ cũng đã công bố chính thức ngày phát hành của Genshin Impact lf vào ngày 28/09 dành cho PC, Android và iOS. Riêng ngày phát hành cho PS4 vẫn chưa công bố chỉ biết là dự kiến vào mùa thu này. Tựa game này sẽ ra mắt miễn phí và người chơi có thể chơi đang nền tảng với hình thức co-op.

Loading the player ...

Về trò chơi này thì đây là một tựa game phiêu lưu thế giới mở lấy cảm hứng khá nhiều từ The Legend of Zelda: Breath of the Wild về mặt phô diễn và lối chơi. Bối cảnh game diễn ra trên một lục địa giả tưởng rộng lớn Teyvat. Người sẽ nhập vai vào “Người du hành” bí ẩn, bắt đầu chuyến hành trình tìm kiếm người anh em đã mất của mình, và cuối cùng là làm sáng tỏ những bí ẩn của bản thân và thế giới. Người chơi có thể lựa chọn tới 4 nhân vật một lần để tham gia chiến đấu, tùy theo cốt truyện đưa đẩy và nhiệm vụ hoàn thành, người chơi sẽ có thể mở khóa tối đa 30 nhân vật. Mỗi nhân vật đều có hai loại kỹ năng: kỹ năng thông thường và kỹ năng đặc biệt, kỹ năng thông thường thì chỉ cần 'thời gian làm nguội của chiêu thức' kết thúc thì người chơi có thể phát động, còn kỹ năng đặc biệt thì cần phải tích lũy năng lượng nguyên tố thì mới có thể thi triển.

Bom tấn đa nền tảng Genshin Impact cho đăng ký trước sẵn sàng ra mắt tháng sau

"Hệ thống Nguyên tố" là đặc sắc của trò này, trong trò chơi thì gồm có 7 loại thuộc tính Phong, Hỏa, Lôi, Thủy, Băng, Thảo, Nham, người chơi cần lợi dụng mối quan hệ tương khắc đặc tính của các nguyên tố để đánh giết quái vật hoặc hoàn thành nhiệm vụ. Ví dụ kỹ năng có nguyên tố hỏa thì có thể khiến tấm khiên bằng gỗ của kẻ địch bị thiêu cháy, kỹ năng có nguyên tố băng thì có thể đông cứng mặt nước nhằm đi lại.

Một điều hấp dẫn nữa đó là Genshin Impact sẽ phát hành phiên bản toàn cầu và có hỗ trợ cả tiếng Việt. Hiện tại thì trang chủ và cả fanpage cũng đã có hỗ trợ ngôn ngữ nước ta. Một điều thuận lợi để người chơi tiếp cận với tựa game này.

Đăng ký trước: AndroidiOSTrang chủ

Trang chủ: https://genshin.mihoyo.com/vi

Fanpage: https://www.facebook.com/GenshinImpact.vi/

 

Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 24/03/2022
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"