PC
Cabal Mobile, TERA Classic đồng loạt về Đông Nam Á dưới bàn tay của Asiasoft

TERA Online và Cabal Online là hai tựa game của Hàn Quốc và nó được rất nhiều game thủ ở SEA và cả Việt Nam yêu thích. Tin vui đó là phiên bản di động chuyển thể gần như toàn bộ bản gốc của 2 cái tên này sẽ về Đông Nam Á.

TERA Classic

Đây là game di động LANTU Games được phát triển dựa trên thương hiệu game nổi tiếng Hàn Quốc TERA Online. Tựa game này được đánh giá rất cao khi duy trì được những nét nổi bật từ phiên bản gốc. Chính vì vậy, nó đã cực kỳ thành công ở Hàn Quốc khi ra mắt, đạt 1 triệu lượt tải xuống và xếp thứ 2 trong tháng đầu tiên ra mắt. Ở thị trường Đài Loan, Hồng Kông và Macao,TERA Classic có doanh thu cao thứ 3 trên App Store và nằm trong top 10 trên Google Play.

Cabal Mobile, TERA Classic đồng loạt về Đông Nam Á dưới bàn tay của Asiasoft

Ở khu vực Đông Nam Á, game sẽ được phát hành bởi cổng game Playpark thuộc NPH Asiasoft. Theo thông báo, kế hoạch mở của dịch vụ của sản phẩm này vào cuối Quý 3 hoặc đầu Quý 4. Khi ra mắt, game sẽ được hỗ trợ 4 ngôn ngữ chính là Thái Lan, Tiếng Anh, tiếng Trung và tiếng Indonesia. Việc có tiếng Việt hay khóa/không khóa IP Việt Nam hiện tại chúng tôi chưa có thông tin.

Cabal Mobile

Cabal Mobile lần đầu tiên ra mắt tại thị trường Hàn Quốc vào tháng 5/2019. Tựa game này được chính EST Games phát triển dựa trên phiên bản gốc Cabal Online nhân dịp kỷ niệm 14 năm ra đời của thương hiệu này. Phiên bản PC từng được phát hành và là một trong những game online 3D được yêu thích bậc nhất ở Việt Nam. Phiên bản mobile chuyển thể gần như tất cả những gì mà bản PC từng có tuy nhiên sẽ có nhiều sự tối ưu hóa về giao diện người dùng và một số tính năng hệ thống để phù hợp với trải nghiệm game trên di động.

Cabal Mobile, TERA Classic đồng loạt về Đông Nam Á dưới bàn tay của Asiasoft

Đầu tháng 4 năm nay, EST Games thông báo đã hoàn thành ký kết với Playpark (Philippines) với mục đích giúp cho Cabal Mobile đến với người chơi ở nhiều đất nước hơn. Một thông tin cực kỳ vui đó là tựa game này sẽ không chỉ ra mắt và hỗ trợ ở Philippines mà còn có cả thị trường Việt Nam. Tuy vậy, hiện tại vẫn chưa có những thông tin về thời điểm ra mắt của tựa game này.

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 23/10/2006
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"