PC
Cabal Mobile cho phép tải xuống trước, ra mắt vào ngày mai

Tất nhiên đây là phiên bản game dành cho game thủ tại thị trường Hàn Quốc.

Cabal Mobile cho phép tải xuống trước, ra mắt vào ngày mai

Sau khi kết thúc Closed Beta và nhận được phản hồi tích cực từ cộng đồng, EST Games đã cho phép người chơi tải xuống trước Cabal Mobile trên Google Play. Phiên bản dành cho iOS được lên kế hoạch cho phép tải xuống sau. Đây là phiên bản game dành cho thị trường Hàn Quốc, kế hoạch ra mắt game ở thị trường toàn cầu vẫn chưa được EST Games tiết lộ nhưng họ cho biết nó sẽ có mặt trong năm nay.

Loading the player ...

Game sẽ chính thức ra mắt vào ngày mai 21/05/2019, và dưới đây là một số điểm cần chú ý nếu ai có ý định thử chơi phiên bản Hàn Quốc này.

  • Game cần HĐH Android 5.0 trở lên/ 3 GB Ram trở lên

  • Dung lượng khả dụng ở bộ nhớ là 3.3 GB trở lên

  • Người chơi sẽ phải xóa bản cài đặt CBT trước đó và tải xuống, cài đặt phiên bản mới này

  • Tất cả dữ liệu của đợt CBT sẽ bị reset lại

Cabal Mobile là tựa game mobile MMORPG được chính Est Games phát triển dựa trên phiên bản gốc Cabal Online nhân dịp kỷ niệm 14 năm ra đời của thương hiệu này. Game sẽ mang đến cho người chơi những đặc sắc mà phiên bản gốc đã có. Người chơi sẽ được trải nghiệm lại hệ thống nhân vật quen thuộc, những cơ chế chiến đấu hành động “hack and slash” đã tay sướng mắt. Bên cạnh đó là những tính năng PvP, chiến trường, đánh boss, các ngục tối quen thuộc. Tất nhiên, game cũng sẽ sẽ có những cải tiến hệ thống cũng như về việc điều khiển để phù hợp với cách chơi trên di động. Ví dụ như hệ thống “nhiệm vụ tự động” giúp người chơi dễ dàng hơn trong việc hoàn thành các nhiệm vụ của mình.

Tải game:

Cabal Mobile cho phép tải xuống trước, ra mắt vào ngày maiCabal Mobile cho phép tải xuống trước, ra mắt vào ngày mai

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 29/09/2020
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"