MOBI
Cảm nhận Mãnh Thú trong ngày đầu ra mắt
15/01/2014 10:39:15

Mãnh Thú đã chính thức mở cửa đón game thủ Việt vào ngày 14/1/2013.

Nhìn chung, Mãnh Thú chưa có nhiều khác biệt so với các tựa gMO theo phong cách hành động chặt chém hiện đang được phát hành tại Việt Nam, cả về đồ họa lẫn gameplay. Đồ họa game chỉ dừng lại ở mức trung bình với các thiết kế về nhân vật, bối cảnh chưa thực sự sắc nét, bắt mắt. Chuyển động nhân vật là khá cứng và có phần bị ì, tạo cảm giác khó chịu đối người chơi. Dẫu vậy, giao diện, font chữ được thiết kế khá đơn giản và tiện lợi.

Về gameplay, MT sở hữu lối chơi hành động chặt chém khi cho phép người chơi trực tiếp điều khiển nhân vật thông qua D-Pad cùng 5 phím kỹ năng tự chọn trên màn hình. Dẫu vậy, có vẻ như người chơi sẽ chỉ phải trực tiếp điều khiển nhân vật khi PvP bởi game đã được tích hợp hệ thống auto chiến đấu. Bạn sẽ có 4 lớp nhân vật để lựa chọn là: Thiên Cầm, Cuồng Vũ, Thần Kiếm và Mỵ Ảnh. Trong khoảng 40 đến 50 level đầu, người chơi sẽ chỉ chủ yếu thực hiện các nhiệm vụ với chỉ dẫn sẵn có để tìm hiểu tính năng game.

Trang chủ: http://mt.mobo.vn/

Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 24/03/2022
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"