PC
Cận cảnh GunboundM – Quen thuộc nhưng dễ chơi hơn bản PC

Phiên bản mobile này của Gunbound rất giống với bản gốc nhưng nó cũng có nét mới và dễ chơi hơn nhiều.

Cận cảnh GunboundM – Quen thuộc nhưng dễ chơi hơn bản PC

GundboundM là một sản phẩm game quốc tế của DargomStudio dành cho Android và iOS. Đây game được phát triển dựa trên phiên bản gốc trên PC Gundbound. Với game thủ Việt thì chắc chắn đây là một cái tên huyền thoại, gắn liên với tuổi thơ của không biết bao nhiêu người. Đến với GundboundM, chúng ta sẽ quen thuộc với những hình ảnh từ bản đồ chiến đấu, các loại xe và những âm thanh từ phiên bản gốc.

Cận cảnh GunboundM – Quen thuộc nhưng dễ chơi hơn bản PC

Tuy vậ, GundboundM cũng có rất nhiều nét khác biệt so với bản PC. Đây vẫn là một game chơi theo kiểu PvP nhưng một trận đấu thì người chơi sẽ được phép dùng đến 3 loại vũ khí (xe) để tham gia. Và đương nhiên sẽ chơi theo kiểu solo 1vs1. Điểm nữa đó chính là GundboundM rất dễ chơi trong việc bắn trúng địch thủ. Game có hệ thống định vị kéo thả rất tiện lợi, người chơi không cần phải quan tâm quá nhiều đến việc chọn góc bắn hay lức bắn nhứ thế nào phụ thuộc vào chiều hay tốc độ gió. Bên cạnh đó GundboundM cũng có thêm những đám mây tăng thêm hiệu ứng cho đạn khi bạn bắn xuyên qua đám mây đó.

Loading the player ...

Gameplay của GundboundM

Dù dễ chơi, nhưng GundboundM sẽ dễ với bạn và với cả đối thủ vì vậy việc tấn công như thế nào, xài kỹ năng lúc nào... sẽ là yếu tố chiến thuật cốt lõi để bạn chiến thắng đối thủ.

Hiện tại cả bạn có thể GundboundM cho Android theo link dưới:

Cận cảnh GunboundM – Quen thuộc nhưng dễ chơi hơn bản PC

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 29/09/2020
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"