PC
Cập nhật phiên bản Pokemon Go mới – Giao dịch hay PvP vẫn là điều xa vời

Trong phiêm bản cập nhật tiếp theo của Pokemon GO thì tính năng giao dịch hay PvP vẫn sẽ chưa được bổ sung vào game.

Cập nhật phiên bản Pokemon Go mới – Giao dịch hay PvP vẫn là điều xa vời

Những ngày gần đây, cộng đồng game thủ Pokemon GO thế giới và Việt Nam rất háo hức chờ đợi phiên bản cập nhật mới của game. Lý do rất đơn giản là có khá nhiều trang tin tức về game hay trên các diễn đàn, group về Pokemon GO chia sẻ những thông tin “nguồn từ ông chú làm ở Niantic Labs” rằng tới đây game sẽ bổ sung thêm: Tính năng giao dịch, chiến đấu PvP, bổ sung thế hệ Pokemon Gen II,... Tuy nhiên, nếu ai tinh tý thì chỉ cần lượn một vòng quanh các tạp chí game lớn trên thế giới và các nguồn tin chính thống của Pokemon GO thì sẽ không có bất kỳ thông tin nào hay thậm chí là một câu nói bóng gió gì từ Niantic Labs về những vấn đề này.

Cập nhật phiên bản Pokemon Go mới – Giao dịch hay PvP vẫn là điều xa vời

Hôm nay, Niantic Labs đã chính thức thông báo về phiên bản cập nhật mới của Pokemon GO. Theo đó, game đang trong quá trình nâng cấp phiên bản 0.35.0 cho HĐH Android và 1.5.0 cho iOS. Những cập nhật mới mà Niantic sẽ bổ sung cho phiên bản này cần lưu ý bao gồm:

  • Triển khai thẩm định Pokemon: Các HLV từ bây giờ có thể tìm hiểu về khả năng tấn công và phòng thủ cũng như xác định được tiềm năng chiến đấu của các Pokemon GO ở các trận đấu ở Phòng GYM thông qua các Leader của team mình (Candela, Blanche hoặc Spark).
  • Chúng tôi (đội ngũ phát triển Pokemon GO) vẫn đang làm việc chăm chỉ và cực lực để phát triển những tính năng mới và thú vị cho Pokemon GO trong tương lai (Nghĩa là phiên bản mới không có bất kỳ tính năng nào mới và thú vị được thêm ngoài ngoài việc thẩm định tiềm năng của Pokemon từ Leader).
  • Sửa chửa một số lỗi nhỏ cũng như về bot.

Cập nhật phiên bản Pokemon Go mới – Giao dịch hay PvP vẫn là điều xa vời

Như vậy, trong phiên bản cập nhật mới của Pokemon GO, chúng ta vẫn chưa được trải nghiệm thêm tính năng nào hấp dẫn và thú vị như những gì chúng ta mong đợi. Hiện tại, công việc của chúng ta vẫn là đi bắt pokemon là chủ yếu khi chơi game. Cùng chờ đợi những sự lột xác mới của Pokemon GO trong những bản cập nhật khác.

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 29/09/2020
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"