PC
Cha đẻ của “Chim điên” Flappy dời ngày ra mắt game mới sang tháng 1/2017

Để chuẩn bị tốt hơn về kỹ thuật, Cha đẻ của Flappy Bird cho lùi ngày ra mắt game mới sang tận tháng 1/2017.

Mới đây, Nguyễn Hà Đông đã thông báo cho ra sản phẩm tiếp theo với cái tên Ninja Spinki Challenges. Đây là game có sự hợp tác giữa DOTGEAR của Nguyễn Hà Đông và công ty OBOKAIDEM đến từ Nhật Bản. Game đã được ấn định ra mắt vào ngày 15/12 vừa qua.

Cha đẻ của “Chim điên” Flappy dời ngày ra mắt game mới sang tháng 1/2017

Tuy nhiên, mới đây DOTGEAR và OBOKAIDEM vừa thông báo lùi ngày ra mắt sản phẩm sang ngày 26/01/2017 với lý do để chuẩn bị tốt hơn về kỹ thuật của sản phẩm.

Cha đẻ của “Chim điên” Flappy dời ngày ra mắt game mới sang tháng 1/2017

Là 1 game mobile có hệ thống đồ hoạ kiểu pixel khá dễ thương và gần giống với “Chim điên” Flappy Bird. Mặc dù các thông tin liên quan tới Ninja Spinki Challenge vẫn chưa được tiết lộ nhiều với cộng đồng game thủ, tuy nhiên, nhiều khả năng trò chơi này sẽ là 1 sản phẩm với lối chơi tương tự đàn anh Flappy Bird dựa trên những hình ảnh được chia sẻ. Được biết, game sẽ hỗ trợ cả 2 nền tảng di động là Android và iOS.

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 23/10/2006
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"