PC
Cha đẻ của Pokemon Go bắt tay phát triển game robot biến hình Transformers

Đây cũng là một game thuộc thể loại tương tác thực tế ảo AR như Pokemon Go.

Cha đẻ của Pokemon Go bắt tay phát triển game robot biến hình Transformers

Niantic Labs đã rất thành công với game tương tác thực tế ảo AR Pokemon Go khi đây vẫn là một trong những game sở hữu số lượng người chơi trên toàn thế giới rất nhiều và mang lại doanh thu rất lớn cho họ. Tựa game AR khác là Harry Potter: Wizards Unite cũng đang sở hữu một lượng fan rất lớn ở các thị trường mà nó phát hành. Niantic Labs tiếp tục thể hiện tham vọng của mình ở mảng game AR khi mới nhất đã công bố thương hiệu tiếp theo mà họ sẽ hợp tác và sản xuất là người máy biến hình Transformers.

Cha đẻ của Pokemon Go bắt tay phát triển game robot biến hình Transformers

Transformers: Heavy Metal sẽ là tên chính thức của trò chơi này. Đây sẽ là một sự hợp tác giữa Niantic và nhà phát triển Very Very Spaceship. Game sẽ sử dụng nền tảng Lightship của Niantic cho phép các ứng dụng AR sử dụng bản đồ 3D thời gian thực và trải nghiệm mạng xã hội nhiều người dùng. Như vậy, ít nhất trò chơi này có là game có sự tương tác giữa những người chơi khác nhau có thể là PvE, giao dịch hay xịn hơn là PvP. Nội dung hiện tại được công bố là người chơi sẽ tham gia vào một nhóm gọi là Guardian Network, hợp tác với các Autobots để thách thức các Decepticons. Người chơi sẽ khám phá các khu vực bí mật trên khắp Trái đất để tìm tài nguyên và chiến đấu với Decepticons trong các trận chiến theo lượt.

Transformers: Heavy Metal được dự kiến sẽ ra mắt trên toàn thế giới vào cuối năm nay và trước đó sẽ có những đợt thử nghiệm dành riêng cho một số thị trường nhất định.

Thể loại: MMORPG
NPH: DzoGame.vn
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh cosplay siêu dễ thương của Ganyu và Keqing trong trang phục đồ bơi.

Jinx với một diện mạo đáng yêu siêu dễ thương. Bất kỳ ai nhìn thấy cũng sẽ cảm thấy thích thú.

Cùng đến với bộ ảnh cosplay cô thư ký của Thất Tinh Liyue - Ganyu, trong trang phục bikini bên cạnh bể bơi.