PC
Cha đẻ của Pokemon Go bắt tay phát triển game robot biến hình Transformers

Đây cũng là một game thuộc thể loại tương tác thực tế ảo AR như Pokemon Go.

Cha đẻ của Pokemon Go bắt tay phát triển game robot biến hình Transformers

Niantic Labs đã rất thành công với game tương tác thực tế ảo AR Pokemon Go khi đây vẫn là một trong những game sở hữu số lượng người chơi trên toàn thế giới rất nhiều và mang lại doanh thu rất lớn cho họ. Tựa game AR khác là Harry Potter: Wizards Unite cũng đang sở hữu một lượng fan rất lớn ở các thị trường mà nó phát hành. Niantic Labs tiếp tục thể hiện tham vọng của mình ở mảng game AR khi mới nhất đã công bố thương hiệu tiếp theo mà họ sẽ hợp tác và sản xuất là người máy biến hình Transformers.

Cha đẻ của Pokemon Go bắt tay phát triển game robot biến hình Transformers

Transformers: Heavy Metal sẽ là tên chính thức của trò chơi này. Đây sẽ là một sự hợp tác giữa Niantic và nhà phát triển Very Very Spaceship. Game sẽ sử dụng nền tảng Lightship của Niantic cho phép các ứng dụng AR sử dụng bản đồ 3D thời gian thực và trải nghiệm mạng xã hội nhiều người dùng. Như vậy, ít nhất trò chơi này có là game có sự tương tác giữa những người chơi khác nhau có thể là PvE, giao dịch hay xịn hơn là PvP. Nội dung hiện tại được công bố là người chơi sẽ tham gia vào một nhóm gọi là Guardian Network, hợp tác với các Autobots để thách thức các Decepticons. Người chơi sẽ khám phá các khu vực bí mật trên khắp Trái đất để tìm tài nguyên và chiến đấu với Decepticons trong các trận chiến theo lượt.

Transformers: Heavy Metal được dự kiến sẽ ra mắt trên toàn thế giới vào cuối năm nay và trước đó sẽ có những đợt thử nghiệm dành riêng cho một số thị trường nhất định.

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 29/09/2020
Hot news
+
Hướng dẫn kỹ năng tạo Skill Combo trong Cổ Kiếm Kỳ Đàm Online (P2)
Hãy tiếp tục cùng chúng tôi tìm hiểu cách để thuần thục trong việc tạo combo xuất chiêu liên hoàn của các phái Trảm Phong, Ti Mệnh và Chú Ẩn trong Cổ Kiếm Kỳ Đàm Online nhé!
Chiêm ngưỡng hệ thống tọa kỵ của tựa game Tiên Hiệp đẹp nhất Việt Nam
Không chỉ hỗ trợ nhân vật thuận lợi trong việc di chuyển, các tọa kỵ của Cổ Kiếm Kỳ Đàm còn mang đến cho bạn nhiều trải nghiệm khác lạ, hấp dẫn.
Sủng Vật - đồng hành mới tuyệt vời của game thủ Tiếu Ngạo Giang Hồ Online
Không chỉ sở hữu vẻ bề ngoài đáng yêu, các Sủng Vật mới của Tiếu Ngạo Giang Hồ còn giúp ích rất nhiều cho người chơi trong hành trình chinh phục võ lâm của mình.
Phàm Nhân Tu Tiên 3D - Funtap ấn định ngày chính thức ra mắt là 28/07/2021
Sau khi giai đoạn thử nghiệm kết thúc khá thành công, cộng đồng Phàm Nhân Tu Tiên 3D - Funtap đã bày tỏ mong muốn được sớm trải nghiệm phiên bản chính thức. Và NPH Funtap đã có thông báo khiến đa số game thủ “mát lòng mát dạ”.
Dzogame tặng 1000 Giftcode game Phàm Nhân Tu Tiên 3D
Hôm nay Phàm Nhân Tu Tiên 3D chính thức ra mắt, NPH Funtap xin gửi tặng quý độc giả Dzogame 1000 Giftcode với nhiều phần quà giá trị.
Những game mobile đáng chú ý tuần qua, thích hợp giải trí khi ở nhà
Cùng đến với những tựa game di động quốc tế thú vị trong tuần qua qua, hãy chọn cho mình tựa game yêu thích để chơi trong khoảng thời gian ở nhà chống COVID nhé.