PC
Chiến Binh CS nhận nhiều điểm cộng trong ngày ra mắt
14/03/2014 10:01:00

Sau khi mở cửa thử nghiệm vào sáng ngày 13/3/2014, Chiến Binh CS đã nhận được sự ủng hộ rất nồng nhiệt của cộng đồng game thủ nước nhà.

Sau 2 giờ chạy thử nghiệm, Chiến Binh CS đã đón 4.875 người chơi tham gia. Tất cả các phòng ở mọi chế độ thi đấu luôn có ít nhất từ 8 đến 10 trận đấu (mỗi trận đấu tối đa 10 người).

Dễ dàng nhận thấy, trong danh sách bảng xếp hạng 20 tay súng có thành tích tốt nhất thì người đứng thứ nhất đã vượt qua 3327 các tay súng khác. Chế độ chơi được các game thủ ưa thích nhất là “Chỉ đấu dao – Tự do”, thể loại chiến đấu mang tính giải trí cao so với thể loại đấu súng theo đội vốn yêu cầu tính chiến thuật, phối hợp đồng đội và kỹ năng cá nhân điêu luyện.

Theo thông tin từ NPH, tỷ lệ thiết bị sử dụng hệ điều hành iOS chiếm tới 63%, còn lại là Android. Ngay sau thời điểm alpha test, một lượng lớn truy cập ngoài dự tính đã khiến máy chủ game rơi vào tình trạng quá tải.

Sau những trải nghiệm đầu tiên, CBCS nhận được đánh giá rất tích cực từ cộng đồng. Phần lớn các game thủ cùng chung nhận định: một game thuần Việt như CBCS đạt được chất lượng như vậy là rất đáng khích lệ. CBCS dự kiến sẽ thử nghiệm trong 2 tuần. Ngoài việc nhận những phản hồi, ý kiến đóng góp của game thủ để hiệu chỉnh lại, trò chơi cũng sẽ cập nhật thêm một số chế độ thi đấu trước khi chính thức phát hành.

Trang chủ: http://chienbinh.com/

(thông tin chia sẻ từ nhà phát hành)

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 23/10/2006
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với bộ ảnh cosplay cô thư ký của Thất Tinh Liyue - Ganyu, trong trang phục bikini bên cạnh bể bơi.

Ngày 02/11 tới đây, Genshin Impact sẽ cập nhật phiên bản 3.2 với sự xuất hiện của Thảo Thần, thần Trí Tuệ Tiểu Vương Kusanali - Nahida. Trong lúc chờ đợi, cùng ngắm một phiên bản copslay vô cùng đáng yêu dưới đây.

Yae Miko này không có nét "gian xảo" nhưng độ cute thì vô đối.