PC
Chiến Quốc Bá Nghiệp chốt ngày ra mắt game thủ

Vậy là chỉ còn chưa đầy 4 ngày nữa là gMO hot nhất Quý 3 Trung Quốc– Chiến Quốc Bá Nghiệp sẽ chính thức ra mắt tại thị trường Việt Nam.

Chiến Quốc Bá Nghiệp đã kết thúc Alpha Test vào ngày 08/03, đồng thời NPH Puppet cũng tỏ rõ sự quyết tâm sẽ đầu tư “đến nơi đến chốn” cho đứa con đầu tiên qua buổi offline ngay từ khi game chưa ra mắt chính thức.

Song sau hơn 1 tuần từ khi kết thúc thử nghiệm, phiên bản chính thức Chiến Quốc Bá Nghiệp vẫn chưa khai mở khiến fan yêu thích thể loại này mòn mỏi đợi chờ. Sự nóng lòng của gamer cũng là điều dễ hiểu bởi lẽ game thể loại nhập vai, quốc chiến trên thị trường không thiếu, song đáp ứng đầy đủ cả phần nhìn lẫn gameplay thì  sản phẩm như Chiến Quốc Bá Nghiệp là “hiếm có khó tìm”.

Và cuối cùng game thủ đã có thể thở phào khi sáng nay NPH Puppet đã chính thức thông báo thời điểm Open Beta Chiến Quốc Bá Nghiệp vào lúc 9h00 ngày 21/03.


Fanpage Chiến Quốc Bá Nghiệp đã chính thức xác nhận ngày giờ ra mắt


Thông báo ingame trong phiên bản Open Beta của game (NPH cung cấp)

Chia sẻ về vấn đề đáng tiếc này, đại diện của Chiến Quốc Bá Nghiệp, ông Phạm Huy Tùng cho biết: “Sau giai đoạn Alpha Test, chúng tôi đã nỗ lực để hoàn thiện phiên bản Open Beta theo góp ý của game thủ. Nguyên nhân của việc chậm sẽ này là do  quá trình xét duyệt và đánh giá game của Apple vốn khá phức tạp và kéo dài hơn Google”.

Chiến Quốc Bá Nghiệp là gMO nhập vai đề tài Quốc Chiến được ví như “hậu nhân” của Chinh Đồ khi tái hiện đại chiến trường cho phép 5000vs5000 người cùng quốc chiến quy mô lớn. Ấn tượng đầu tiên cần phải nhắc đến chính là đồ họa 3D full thực sự, game thủ tự do di chuyển, bay lượn giữa không gian rộng lớn chỉ cần chạm, vuốt màn hình.

Theo thông tin từ phía NPH thì phiên bản OB cũng chỉ mở 4 lớp nghề nghiệp bao gồm Nho Sĩ, Thần Kiếm, Xuyên Vân, Bá Thương như phiên bản AT, nhưng theo kế hoạch thì sau 1 tháng ra ra mắt chính thức sẽ cập nhật thêm 1 lớp nghề nghiệp mới, Cuồng Đao hay Đạo Huyền thì NPH giữ kín không tiết lộ.

Thông qua sản phẩm Chiến Quốc Bá Nghiệp, Puppet như đang muốn khẳng định tham vọng phục sinh thời kỳ Hoàng Kim cho thể loại game Quốc Chiến, tái hiện thời kỳ đỉnh cao của Chinh Đồ một thời. Hãy cùng đếm ngược tới ngày 21/03 để cùng trải nghiệm tựa game kỵ chiến đầu tiên tại Việt Nam này nhé!

Thông tin chi tiết:

Trang chủ: http://www.cqbn.mobi/
Fanpage: https://www.facebook.com/thewarringstates/
Group zalo chính thức: http://zalo.me/g/qwbgrt494

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 29/09/2020
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh cosplay cực đẹp và nóng bỏng vừa mới được chúng tôi tổng hợp.

Cùng ngắm nhìn những hình ảnh cosplay chất lượng mà chúng tôi vừa mới tổng hợp được trong tuần vừa qua nhé!

Cùng đến với những hình ảnh cosplay 3 môn phái Đào Hoa, Nga Mi và Dương Môn của thế giới Võ Lâm nhé!