Chiến Tank Huyền Thoại và những điểm hấp dẫn khó thể chối từ

Đến với Chiến Tank Huyền Thoại, người chơi sẽ cảm nhận được sự khốc liệt của thế chiến thứ II một cách chân thật nhất. Hơn nữa, game cũng là mảnh đất giữ chân những ai là fan của dòng game chiến thuật đỉnh cao.

Và để các bạn có cái nhìn tổng thể về Chiến Tank Huyền Thoại thì dưới đây sẽ là những điểm hấp dẫn hứa hẹn sẽ tạo nên thành công cho tựa game này.

Lối chơi mới lạ lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam

Chiến Tank Huyền Thoại sẽ mang đến cho bạn hai chế độ chơi hứa hẹn sẽ vô cùng hấp dẫn. Đầu tiên là chiến dịch, nơi bạn sẽ vừa thực hiện những nhiệm vụ được giao và vừa được điểm lại những giai đoạn lịch sử ấn tượng trong thế chiến thứ II.

Chiến Tank Huyền Thoại và những điểm hấp dẫn khó thể chối từ
Chế độ “Chiến dịch” sẽ đưa bạn qua từng giai đoạn của cuộc chiến

Kế đến và cũng là phần hấp dẫn nhất của Chiến Tank Huyền Thoại đó là đấu mạng. Ở chế độ này, người chơi sẽ được tham gia vào rất nhiều trận đánh với những nét độc đáo khác nhau: PvP – Hơn 300 chiến trường dành cho người chơi;Tranh đoạt chỉ huy: Người chơi sẽ so tài cùng những người chơi khác để đạt được các vị tướng lừng danh về đội của mình; Diệt Boss vượt ải...

Chiến Tank Huyền Thoại và những điểm hấp dẫn khó thể chối từ

Thành bại tại chiến thuật

Trong Chiến Tank Huyền Thoại, chiến thuật là điểm quan trọng nhất nếu người chơi muốn giành lấy chiến thắng. Đội hình xe tank của bạn có thể không mạnh bằng đối phương, nhưng với việc sắp xếp hợp lí dựa trên đặc điểm từng loại xe tank sẽ mang đến cho bạn kết quả khả quan hơn cả mong đợi.

Chiến Tank Huyền Thoại và những điểm hấp dẫn khó thể chối từ
Yếu tố chiến thuật là quan trọng hàng đầu trong game

Đó là lí do Chiến Tank Huyền Thoại đòi hỏi người chơi phải có khả năng quan sát, phán đoán và đưa ra quyết định một cách chính xác.

Chủ đề thế chiến thứ II đầy lôi cuốn

Chiến Tank Huyền Thoại và những điểm hấp dẫn khó thể chối từ
Chủ đề thế chiến thứ II quen thuộc

Với chủ đề về thế chiến thứ II, Chiến Tank Huyền Thoại sẽ cho người chơi trải nghiệm cảm giác trở thành một vị chỉ huy dẫn dắt đội xe tank của mình tiến vào những trận chiến sống còn để viết nên lịch sử.

Bộ sưu tập xe tank hoành tráng

Là một tựa game bắn xe tăng thì chắc chắn số lượng và chất lượng xe tank trong game là yếu tố được quan tâm hàng đầu. Hiểu được điều này, Chiến Tank Huyền Thoại mang đến cho người chơi hơn 106 loại xe tank được chia thành 5 chủng loại khác nhau, tất cả đều là những mẫu có thật và đã từng tham chiến trong thế chiến II.

Chiến Tank Huyền Thoại và những điểm hấp dẫn khó thể chối từ
Số lượng xe tank đồ sộ

Chiến Tank Huyền Thoại và những điểm hấp dẫn khó thể chối từ
Mỗi xe tank đều có những đội trưởng giúp tăng khả năng chiến đấu

Đồ họa chân thật

Sẽ thật thiếu sót nếu không đề cập đến yếu tố đồ họa của Chiến Tank Huyền Thoại. Được xây dựng từ công nghệ 3D, những hình ảnh và hiệu ứng môi trường, xe tank, cháy nổ, … đều hết sức chân thật và sống động, hệt như bạn đang tham gia vào trận chiến vậy.

Chiến Tank Huyền Thoại và những điểm hấp dẫn khó thể chối từ
Hình ảnh xe tank được thể hiện chân thật

Với những điểm hấp dẫn mà Chiến Tank Huyền Thoại mang đến thì đây hứa hẹn sẽ là tựa game mà những game thủ đam mê chiến thuật và bắn xe tank khó tính nhất cũng sẽ hài lòng.

Website: http://tank.mobo.vn
Fanpage: https://www.fb.com/ctht.mem
Group: https://www.facebook.com/groups/ctht.mem/

+
Dzogame tặng 500 Giftcode game Hero AFK: Vương Quyền Chiến
Nhân dịp Hero AFK: Vương Quyền Chiến, NPH VNG xin gửi tặng quý độc giả Dzogame 500 Giftcode với nhiều phần quà hấp dẫn.
Dzogame tặng 500 Giftcode game Hero AFK: Vương Quyền Chiến
Nhân dịp Hero AFK: Vương Quyền Chiến, NPH VNG xin gửi tặng quý độc giả Dzogame 500 Giftcode với nhiều phần quà hấp dẫn.