PC
Con Đường Tơ Lụa cuối cùng cũng được mang lên di động

Phiên bản Con Đường Tơ Lụa chính chủ của Joymax đã được mang lên thiết bị di động.

Joymax, nhà sản xuất của Silkroad Online và hiện đang giữ bản quyền tựa game này vừa cấp phép cho U1 Game Digital Entertainment, một studio sản xuất game của Trung Quốc để sản xuất một phiên bản di động cho Silkroad Online. Đây là thông tin vừa được công bố bởi Joymax.

Con Đường Tơ Lụa cuối cùng cũng được mang lên di động

Trong những năm qua, Joymax vẫn ấp ủ ý định sản xuất một phiên bản Silkroad Online trên di động. Và cuối cùng thì họ cũng đạt được mục đích của mình, thông qua việc ủy quyền cho một studio Trung Quốc, những người biết thừa cách thiết kế một game di động là như thế nào.

Về phía U1 Game Digital Entertainment, họ không nói nhiều về ý định của mình với Silkroad Mobile, chỉ cho biết đây vẫn sẽ là một game nhập vai. Như vậy phần nào chúng ta có thể biết phiên bản di động này sẽ tương đồng với bản PC. Còn về lối chơi, có thể nó sẽ đi theo kiểu hành động như phần lớn game nhập vai trên di động.

Con Đường Tơ Lụa cuối cùng cũng được mang lên di động

Silkroad Online từng được phát hành tại Việt Nam với tên gọi Con Đường Tơ Lụa. Nó là một trong những game có lượng người chơi rất trung thành bởi bản chất tựa game này rất đặc trưng, khiến những ai đã thấm nó thì rất khó bỏ.

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 29/09/2020
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh cosplay siêu dễ thương của Ganyu và Keqing trong trang phục đồ bơi.

Jinx với một diện mạo đáng yêu siêu dễ thương. Bất kỳ ai nhìn thấy cũng sẽ cảm thấy thích thú.

Cùng đến với bộ ảnh cosplay cô thư ký của Thất Tinh Liyue - Ganyu, trong trang phục bikini bên cạnh bể bơi.