MOBI
Cộng đồng MCGame rộn rã đón xuân
23/01/2014 11:14:32

Hòa chung cùng niềm vui hân hoan đón Tết, hàng loạt sản phẩm gMO của MCGame cũng ra mắt các sự kiện chào đón năm mới rất hấp dẫn.

Tào Tháo Truyện – Tết sớm khao quân

2013 vừa qua là một năm thành công vang dội đối với gMO chiến thuật Tào Tháo Truyện (3T). Liên tiếp những sự kiện lớn, những dấu mốc quan trọng được tựa game chiến thuật này ra mắt cộng đồng. Từ việc 3T cho ra mắt bộ cài trên iOS để đáp ứng nhu cầu của các tín đồ “trái táo khuyết” đến việc cập nhật phiên bản mới “Danh tướng truyền kỳ”. Tất cả đều là những nỗ lực của NPH để cố gắng mang tới người chơi những gì tuyệt vời nhất. Và con số hơn 1 triệu đăng ký trong dịp kỷ niệm một năm tuổi chính là thành quả mà 3T đã đạt được.

Tết Nguyên đán là ngày lễ lớn nhất trong năm ở Việt Nam, vì vậy đây là dịp để thông qua các sự kiện, 3T có thể gửi tặng cộng đồng game thủ hàng ngàn quà tặng hấp dẫn. 

Trang chủ: http://3t.mobay.vn/

Túy Giang Hồ - Chinh phục Boss đón Tất niên

Xuân về là dịp của sự đoàn tụ, đoàn viên. Với ý nghĩa đó, Túy Giang Hồ (TGH) đã tạo nên một sự kiện hoành tráng để tất cả các game thủ trên mọi server được kết nối với nhau, cùng tạo một cộng đồng game vững mạnh hơn nữa trong năm mới Giáp Ngọ. Tất cả các anh hùng tại TGH sẽ cùng nhau hợp sức chinh phục boss lớn để đón tân niên. Đây là một hoạt động chào đón năm mới vô cùng đặc sắc, được MCGame xây dựng và đã hoàn thành trước thềm năm mới để gửi tặng đến cộng đồng.

Trang chủ: http://tgh.mobay.vn/

Vấn Kiếm - Vui xuân mới kết nối 3 miền

Trước Tết Nguyên Đán 3 tuần, NPH MCGame đã quyết định làm nóng bầu không khí đón Tết bằng sự kiện ảnh: “Tôi là VKers” với thông điệp: “Vui xuân Vấn Kiếm – Kết nối 3 miền”. Đây là dịp để các anh hùng, bằng hữu ở khắp mọi miền đất nước được giao lưu, trao đổi với nhau, tăng tính đoàn kết và gắn bó trong cộng đồng game thủ. Hơn thế nữa, chuỗi sự kiện ingame như: năm Giáp Ngọ vui vẻ, Vòng quay may mắn, Tặng quà đầu xuân,…vẫn đang được Vấn Kiếm gửi đến tay người chơi trong dịp Tết lần này.

Trang chủ: http://vankiem.mobay.vn/

Tru Thần - Tết của Đoàn viên

Đã trở thành thông lệ, cứ đến thời điểm giáp Tết Nguyên đán, game Tru Thần lại tổ chức những chuỗi sự kiện lớn để tiễn một năm cũ và đón năm mới với nhiều niềm vui mới. Tại chuỗi sự kiện năm mới lần này, game thủ cũ và mới sẽ có cơ hội gặp lại nhau, cùng chơi và gửi tới nhau những lời chúc năm mới.

Trang chủ: http://truthan.mobay.vn/

Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 26/09/2019
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"