PC
Couple Destroying Run: tựa game giải trí cực 'bựa' dành riêng cho game thủ... FA

Những ngày gần đây, cộng đồng mạng đang phát sốt với một tựa game giải trí cực vui nhộn dành riêng cho những game thủ… “FA” với tên gọi Couple Destroying Run.

Theo đó, Couple Destroying Run là tựa game Endless Runner vô cùng ngộ nghĩnh và hài hước, trong game, thay vì người chơi phải tránh né chướng ngại vật như các tựa game khác cùng thể loại thì mục tiêu của bạn sẽ là “chia rẽ” những cặp đôi trên đường đi của dân FA như mình.

Couple Destroying Run: tựa game giải trí cực 'bựa' dành riêng cho game thủ... FA

Nhìn chung, Couple Destroying Run có gameplay vô cùng đơn giản đơn giản, bạn sẽ vào vai một thanh niên FA lâu năm, và mục tiêu của bạn chính là trở thành một kẻ phá bĩnh, chạy thật nhanh từ đằng sau để xô ngã những cặp đôi đang tay trong tay trên đường đồng thời cũng phải thật cẩn thận để điều khiển nhân vật nếu không muốn bị ngã sấp mặt.

Couple Destroying Run: tựa game giải trí cực 'bựa' dành riêng cho game thủ... FA

Trên thực tế, tựa game đã có mặt một thời gian truớc đây trên nền tảng di động, thế nhưng vì một vài lý do nào đó mà những ngày gầy đây thì Couple Destroying Run mới thật sự nổi lên như một cơn sốt. Là 1 tựa game từ Nhật Bản, Couple Destroying Run có tên gốc là "リア充撲滅Run" và không hỗ trợ ngôn ngữ Tiếng Anh. Tuy nhiên, với gameplay vô cùng đơn giản và dễ hiểu, người chơi cũng dễ dàng trải nghiệm gameplay cực ‘bựa’ của tựa game mà không gặp bất kì trở ngại gì.

Với nền đồ hoạ đơn giản cùng gameplay dễ gây nghiện, Couple Destroying Run hứa hẹn sẽ trở thành 1 trong những tựa game giải trí thú vị với mọi game thủ, nhất là những game thủ “FA” lâu năm đấy. Bạn đọc quan tâm muốn trải nghiệm tựa game có thể tải miễn phí ngay tại đây: iOS/Android

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 23/10/2006
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"