CS Mobile lọt top Google Play sau 4 ngày ra mắt

Ngày 9/1/2015 vừa qua, CS Mobile đã chính thức chào sân làng game sau một thời gian dài lui về ở ẩn nhằm hoàn thiện các tính năng đã có và bổ sung thêm nhiều tính năng mới hấp dẫn hơn.

Chỉ trong 4 ngày ra mắt, CS Mobile (CSM) đã nhận được hàng nghìn góp ý, đánh giá và chia sẻ về game trên các mạng xã hội và diễn đàn. Hầu hết các bình luận đều đánh giá cao sự cải tiến trong ngày trở lại của tựa game bắn súng này, nhiều game thủ cũng mạnh dạn đóng góp ý kiến để NSX có thể cải thiện game ngày một tốt hơn, đáp ứng được những mong mỏi của cộng đồng.

Đặc biệt, thứ hạng của game trên Google Play cũng được cải thiện đáng kể do lượt tương tác tăng đột biến. Tính đến ngày 12/1/2014, tức là chỉ sau 4 ngày ra mắt, CSM bất ngờ lọt vào Top 100 game miễn phí, với hơn 5.000 lượt tải cùng gần 600 lượt bình luận trên Google Play.

CS Mobile lọt top Google Play sau 4 ngày ra mắt

Tuy nhiên, chính vì sự ủng hộ nhiệt tình của cộng đồng game thủ Việt mà trong ngày đầu closed beta, server của CSM có giai đoạn bị lag khiến người chơi hoặc không vào game được, hoặc bị tình trạng trắng màn hình. Về vấn đề này, đại diện VMG Media cho biết: “Dù đã chuẩn bị cho cho các tình huống xảy ra, nhưng do có quá nhiều máy đăng nhập vào cùng một lúc, đồng thời sự cố đứt cáp quang đang xảy ra cũng khiến cho 2 tiếng đầu hệ thống của chúng tôi bị trục trặc. Rất may sự việc đã được giải quyết kịp thời, người chơi có thể vào chơi bình thường. 

Ngay sau khi closed beta, chúng tôi nhận được hàng trăm tin nhắn và cả cuộc gọi đến từ game thủ trên cả nước thắc mắc về game, cũng như chủ động góp ý cho game, đội game đã huy động cả ngày nghỉ để trả lời những thắc mắc của game thủ, tuy cực nhưng ai cũng cảm thấy rất vui vì nhận được sự quan tâm của đông đảo anh em làng game. Mong rằng game thù Việt sẽ tiếp tục ủng hộ cho các sản phẩm game thuần Việt như CSM, để các studio Việt Nam có thể động lực sáng tạo thêm nhiều tựa game hấp dẫn, cạnh tranh với các công ty game có tiếng trên thế giới”.

CS Mobile lọt top Google Play sau 4 ngày ra mắt

NPH game cũng chia sẻ phiên bản open beta sẽ ra mắt vào 10h ngày 15/1 tới đây. Hi vọng với phiên bản chính thức này, trò chơi sẽ cải thiện được các tính năng mới, đồng thời loại bỏ tình trạng lag giai đoạn đầu như đã xảy ra ở closed beta.

Trang chủ: http://csmobile.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/ChienBinhCSReturn?ref=hl

Thể loại:
NPH:
Hệ máy:
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"