Cửu Dương Thần Công mobile mê hoặc người chơi chỉ với 25 cấp độ đầu tiên

25 level – không quá lâu nhưng cũng cũng đủ để cảm nhận về một tựa game có lối chơi thuần Kiếm hiệp như Cửu Dương Thần Công Mobile.

Từ những level đầu, online mobile game Cửu Dương Thần Công đã để lại rất nhiều ấn tượng cho game thủ. Tất nhiên vẫn còn đó một vài “hạt sạn” nhưng tổng thể sản phẩm đã góp phần thổi luồng gió mới cho thể loại kiếm hiệp trên mobile.

Bạn hãy cùng chúng tôi trải nghiệm 25 level đầu tiên trong tựa game này nhé:

3 phe, bốn phái và…

Bắt đầu Cửu Dương Thần Công mobile người chơi chỉ được chọn phe và giới tính nhân vật. Với những ai chưa từng biết về game thì sẽ cảm thấy hơi hoang mang khi không được chọn môn phái ngay từ đầu.

Game có 3 phe là Ẩn Nguyên Hội, Thiên Ma Cung và Hạo Khí Minh, giống với trung lập, ma giáo và chính phái ở các trò chơi kiếm hiệp trước đây. Mỗi phe có thành riêng (Đại Lý, Tương Dương, Phượng Tường), lãnh địa riêng và chỉ chạm mặt nhau ngoài… đường hoặc trong các trận công thành chiến.

Cửu Dương Thần Công mobile mê hoặc người chơi chỉ với 25 cấp độ đầu tiên

Đến level 6, người chơi sẽ gặp Hư Trúc để gia nhập môn phái. Tứ đại phái trong game gồm Đường Môn, Võ Đang, Tiêu Dao và Minh Giáo. Đặc biệt trước khi gia nhập người chơi sẽ được giới thiệu toàn bộ các chiêu thức của từng môn phái. Nhờ vậy mỗi người chơi đều có thể lựa chọn phái mình ưng ý nhất.

Nội dung đột phá dù đề tài không mới

Sau hàng chục, thậm chí gần trăm game kiếm hiệp ra mắt, tưởng chừng đề tài này đã vô cùng cũ kỹ với game thủ nước nhà. Tuy nhiên NSX Cửu Dương Thần Công mobile vẫn có thể tạo ra một thế giới kiếm hiệp mới lạ, hấp dẫn cho người chơi trải nghiệm.

Cửu Dương Thần Công mobile mê hoặc người chơi chỉ với 25 cấp độ đầu tiên

Dù đó vẫn là những nhân vật quen thuộc của Kim Dung, Cổ Long như Đông Phương Bất Bại, Lý Mạc Sầu, Hồng Thất Công nhưng Cửu Dương Thần Công Mobile đã xây dựng nên một thế giới kiếm hiệp mới hoàn toàn.

Ở đó người chơi sẽ đào hoa đến mức đi lạc cũng gặp cảnh Nam Cung Vũ Nhi tắm, say rượu bị bắt vào…lầu xanh.

Ở đó cả võ lâm điên cuồng vì sự xuất hiện của Cửu Dương Thần Công – cuốn bí kíp được cho là sẽ mang lại sức mạnh khuynh đảo võ lâm, thống nhất giang hồ cho kẻ nào nắm được.

Ở đó người chơi sẽ được sát cánh cùng Tứ đại danh bộ, song hành cùng Hồng Thất Công và kết giao với rất nhiều nhân vật kiếm hiệp nổi tiếng.

Cửu Dương Thần Công mobile mê hoặc người chơi chỉ với 25 cấp độ đầu tiên

Cách dẫn dắt cốt truyện của Cửu Dương Thần Công mobile tự nhiên và mượt mà, khiến người chơi dễ dàng hiểu được nội dung, không cảm thấy nhàm chán. Trong những level đầu,các phân đoạn dẫn truyện sẽ xuất hiện liên tục, tương tự các game offline như Final Fantasy hay Tomb Raider. Nhìn chung game đã ghi điểm với cốt truyện và cách dẫn chuyện mới mẻ của mình.

Hình tốt, âm hay!

Không có gì để chê về âm thanh của game. Nhạc nền trong Cửu Dương Thần Công mobile tương đối quen thuộc, đó chính là bài hát Giang Hồ Tiếu – nhạc phim Thần Điêu Đại Hiệp 2006. Các nhân vật trong game đều được lồng tiếng kỹ lưỡng, mang đúng phong thái kiếm hiệp. Do đó không ngoa khi nói Cửu Dương Thần Công Mobile là một trong số hiếm tựa game mà người chơi không muốn tắt nhạc khi trải nghiệm.

Cửu Dương Thần Công mobile mê hoặc người chơi chỉ với 25 cấp độ đầu tiên

Đồ họa game được đánh giá ở mức khá và điểm trừ là không 3D hoàn toàn và hơi mang màu sắc chibi trẻ con. Theo đó game được thiết kế trên nền tảng đồ họa 2.5D với tông màu sáng, rực rỡ. Các hình ảnh trong game được thiết kế rõ ràng, chi tiết, thậm chí chi tiết hơn nhiều game PC trên thị trường.

Cửu Dương Thần Công mobile mê hoặc người chơi chỉ với 25 cấp độ đầu tiên

Lối chơi pha trộn giữa RPG và A-RPG

Cửu Dương Thần Công mobile giữ lại những điểm hấp dẫn của dòng MMORPG truyền thống và pha trộn thêm một vài đặc điểm của dòng A-RPG thế hệ mới.

Hệ thống skill vẫn có cả những chiêu thức target và non-target. Đặc biệt game sử dụng lối đánh liên hoàn chưa từng xuất hiện trên mobile.

Một vài chiêu thức chính bắt buộc phải được tung đồng thời, tạo nên cảm giác mạnh mẽ và tiết tấu đặc biệt nhanh cho người chơi. Game cũng hỗ trợ hệ thống auto đầy đủ để game thủ có thể rảnh tay khi train quái hay cày level.

Cửu Dương Thần Công mobile mê hoặc người chơi chỉ với 25 cấp độ đầu tiên

Bên cạnh việc song hành cùng nhiệm vụ cốt truyện, Cửu Dương Thần Công mobile có rất nhiều phụ bản để người chơi khám phá. Các tính năng để người chơi phô diễn kỹ thuật PK rất đa dạng và mang lại nhiều vật phẩm giá trị.

Trang chủ: http://cuuduong.vn/

Thể loại:
NPH:
Hệ máy:
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"