MOBI
Đánh giá nhanh Tam Quốc Gamota

Chiều tối hôm qua, tựa game chiến thuật trên di động Tam Quốc Gamota đã ra mắt cộng đồng game thủ Việt. Dưới đây la là một số đánh giá sơ lược của chúng tôi về sản phẩm này.

Tam Quốc Gamota là game mobile thẻ tướng chiến thuật SLG, game có tên gốc ở Trung Quốc là Long Tường Tam Quốc. Tại Việt Nam, NPH Gamota đã chính thức đưa sản phẩm này đến tay người dùng vào chiều tối ngày hôm qua.

Đánh giá nhanh Tam Quốc Gamota

Về mặt đồ họa, người viết đánh giá Tam Quốc Gamota chỉ ở mức trung bình mà thôi với nền tảng 2D. Hệ thống tạo hình nhân vật trong game không có nhiều điểm nhấn, trong các trận đấu các tướng dẫn quân chỉ là những nhóm nhỏ gồm nhiều nhân vật tý hon rất khó phần biệt được cụ thể là tướng nào nếu chỉ nhìn vào chiến trận.

Đánh giá nhanh Tam Quốc Gamota

Đánh giá nhanh Tam Quốc Gamota

Các giao diện khác của game như chiêu mộ tướng, đội hình, trang bị... tạo cho người viết cảm giác cũ kỹ, không có nhiều điểm thu hút. Đặc biệt phông chữ hiển thị ở mỗi thẻ tướng khiến người chơi cảm thấy khá khó chịu đặc biệt là thời điểm hiển thị khi chiêu mộ thành công. Điểm nhấn ở phần đồ họa của game đó là hiệu ứng kỹ năng khá bắt mắt và khung cảnh game khá đẹp.

Đánh giá nhanh Tam Quốc Gamota

Đánh giá nhanh Tam Quốc Gamota

Về gameplay thì Tam Quốc Gamota là một game thẻ tướng chiến thuật SLG chơi theo kiểu vượt ải. Game đi theo cốt truyện nguyên tác của La Quán Trung nên người chơi sẽ bắt đầu từ quá trình tiêu diệt giặc khăn vàng. Game có rất nhiều thẻ tướng với nhiều loại khác nhau để người chơi chiêu mộ cũng được phân ra các cấp độ khác nhau. Các tướng cũng có các loại kỹ năng riêng từ hỗ trợ, tanker đến gây damage (vật lý và mưu lược) với các đặc tính như tấn công đơn lẻ, theo hàng ngang, dọc,... Game cũng có 3 loại binh chủng khắc chế nhau bao gồm: Kỵ khắc bộ, bộ khắc cung và cung khắc kỵ.

Đánh giá nhanh Tam Quốc Gamota

Đánh giá nhanh Tam Quốc Gamota

Đội hình chiến thuật của Tam Quốc Gamota bao gồm 9 đội quân chia làm 3 vịt trí Tiền – Trung – Hậu. Điều này sẽ khiến cho người chơi phải động não suy nghĩ khá nhiều mỗi khi sắp xếp các tướng vào trận. Việc chọn tướng ra trận không chỉ phụ thuộc vào đội hình đối phương và còn tùy vào đặc tính, sự phối hợp của các tướng mà ta đang có. Đấy là một điều khiến người viết cảm thấy khá thu vị đối với Tam Quốc Gamota. Đồng thời, người chơi có thể tăng lực chiến cho các tướng của mình thông qua các tính năng nâng cấp trang bị, luyện level...

Đánh giá nhanh Tam Quốc Gamota

Đánh giá nhanh Tam Quốc Gamota

Một điều đáng tiếc mà người viết không tìm thấy trong Tam Quốc Gamota đó chính là hệ thống duyên phận giữa các tướng. Tức là với những tướng có sự liên quan với nhau trong lịch sử (huynh đệ, bằng hữu, cừu nhân, vua-tôi...) thì sẽ kích hoạt những chỉ số ẩn, những kỹ năng ẩn... Đây là điều rất thú vị mà hầu như các thể loại game thẻ tướng chiến thuật điều có.

Theo đánh giá của người viết thì Tam Quốc Gamota là một game thẻ tướng SLG khá thú vị nhưng vẫn có những điểm trừ nhất định (đồ họa, hệ thống duyện phận).

Trang chủ: https://tamquoc.gamota.com/
Fanpage: https://www.facebook.com/Tam-Quốc-Gamota-Mobile-309235959421803

Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 26/09/2019
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh cosplay siêu dễ thương của Ganyu và Keqing trong trang phục đồ bơi.

Jinx với một diện mạo đáng yêu siêu dễ thương. Bất kỳ ai nhìn thấy cũng sẽ cảm thấy thích thú.

Cùng đến với bộ ảnh cosplay cô thư ký của Thất Tinh Liyue - Ganyu, trong trang phục bikini bên cạnh bể bơi.