MOBI
Đánh giá Thiện Nữ mobile ngày đầu ra mắt

Hôm nay, một trong những bom tấn mobile của mùa hè này – Thiện Nữ 3D, của NPH VNG đã chính thức ra mắt cộng đồng, cùng đến với những đánh giá sơ lược của Playpark về sản phẩm này nhé.

Đánh giá Thiện Nữ mobile ngày đầu ra mắt

Thiện Nữ Mobile là game MMORPG 3D phiên bản mobile từ game online đình đám 1 thời Thiện Nữ U Hồn. Game được xây dựng với cốt truyện bám giống “y chang” với bản PC. Chúng ta sẽ được gặp lại hai nhân vật chính Ninh Thái Thần và Tiểu Thiền và theo dõi chuyện tinh của họ. Từ truyện, phim và đến game, Thiện Nữ U Hồn luôn được rất nhiều người ở Việt Nam biết đến. Chính vì vậy, ngay từ khi công bố thông tin về Việt Nam, Thiện Nữ mobile đã nhận được nhiều sự quan tâm của game thủ. Hôm nay, khi game bắt đầu mở cửa đón người chơi thì VNG cũng phải mở liền 3 máy chủ để đáp ứng đủ nhu cầu game thủ. Theo cảm nhận ban đầu dù game có rất nhiều người chơi nhưng không quá giật, lag. Quá trình trải nghiệm khá thuận lợi.

Đánh giá Thiện Nữ mobile ngày đầu ra mắt

Đánh giá Thiện Nữ mobile ngày đầu ra mắt

Thiện Nữ Mobile được xây dựng trên nền tảng đồ họa 3D rất chất lượng. Tạo hình nhân vật, thú cưỡi NPC, quái vật, vũ khí... rất chi tiết và đẹp mắt. Cùng với đó là hệ thống chuyển động nhân vật da dạng và mượt mà. Khung cảnh game được xây dựng đẹp, hoanh tráng, nhiều màu sắc. Những hiệu ứng thời tiết khá chân thật. Đặc biệt những chuyển động cũng cây cỏ cũng được thiết kế khá mượt mà, hiệu ứng mặt nước và hiệu ứng đổ bóng của khá tốt. Tất nhiên, những điều này sẽ thể hiện rõ khi bạn để ở mức cấu hình cao nhất nếu chiếc smartphone của bạn đủ mạnh. Âm nhạc và âm thanh của game cũng khá tốt. Việc lồng tiếng trong game cũng khá ấn tượng khi từng nhân vật sẽ có những giọng điệu, cách biểu hiện ngôn ngữ khác nhau, không giống như một số game chỉ một giọng lồng tiếng “cân cả bản đồ”.

Đánh giá Thiện Nữ mobile ngày đầu ra mắt

Đánh giá Thiện Nữ mobile ngày đầu ra mắt

Đánh giá Thiện Nữ mobile ngày đầu ra mắt

Về gameplay Thiện Nữ Mobile là game MMORPG với lối 8 lớp nhân vật ban đầu được lấy từ nguyên gốc: Phương Sĩ, Giáp Sĩ, Xạ Thủ, Y Sư, Dị Nhân, Mị Giả, Đao Khách. Tuy nhiên, trong tương lại game sẽ có thêm 4 lớp nhân vật nữa. Hệ thống kỹ năng của nhân vật khá da đạng và có nhiều lối xây dựng khác nhau. Sau khi chọn nhân vật, tương tự như các game MMORPG khác, người chơi sẽ bắt đầu chuỗi các nhiệm vụ chính tuyến của game để lên cấp, nhận trang bị, mở khóa tính năng... Với tốc lên lên cấp vừa phải, người chơi sẽ cảm thấy khá thoải mái trong việc tìm hiểu chức năng và cốt truyện của game.

Đánh giá Thiện Nữ mobile ngày đầu ra mắt

Đánh giá Thiện Nữ mobile ngày đầu ra mắt

Bên cạnh những tính năng quen thuộc và hệ thống phụ bản thường thấy của các game MMORPG, Thiện Nữ Mobile còn có những điểm khá thú vị với một game mobile. Rất nhiều hoạt động/ hoạt động trong game buộc game thủ phải tham gia mới có kinh nghiệm lên cấp đều yêu cầu mọi người phải tổ đội với người chơi khác để tiến hành. Điều này tao cơ hội cho các game thủ có thể tương tác, giao lưu và kết bạn với nhau. Bên cạnh đó, Chiến Trường Quan Ninh cũng được tái hiện trong Thiện Nữ Mobile. Và hơn nữa, nó còn chia làm những mốc cấp độ khác nhau để game thủ có thể tham gia thoải mái mà không sợ phải đối đầu với những game thủ khác quá mạnh.

Đánh giá Thiện Nữ mobile ngày đầu ra mắt

Đánh giá Thiện Nữ mobile ngày đầu ra mắt

Nhìn chung thì Playpark đánh giá Thiện Nữ Mobile là một game mobile đáng chơi ra mắt tại thời điểm này. Nếu bạn là một tín đồ của game MMORPG trên mobile thì đừng bỏ lỡ Thiện Nữ Mobile.

Tìm hiểu thêm thông tin về Thiện Nữ Mobile tại:

Tải game:

Đánh giá Thiện Nữ mobile ngày đầu ra mắt Đánh giá Thiện Nữ mobile ngày đầu ra mắt

Thể loại: Nhập vai
NPH: VNG
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 17/07/2017
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"