MOBI
Cảm nhận sơ bộ DotA Truyền Kỳ trước khi ra mắt phiên bản Việt hóa

Đao Tháp Truyền Kỳ không mang lại lối chơi hoàn toàn đổi mới về dạng game mobile online đấu thẻ bài song bù lại game giữ chân người chơi với hình ảnh đẹp mắt, hàng trăm bộ kỹ năng có thể kết hợp từ các tướng, đi kèm đó là rất nhiều hướng phát triển sức mạnh cho nhân vật.

Loading the player ...
Loading the player ...

Đao Tháp Truyền Kỳ (ĐTTK) thuộc thể loại game mobile online (gMO) đấu thẻ bài thế hệ mới do Lilith Games phát triển trên 2 nền tảng iOS và Android. Trò chơi được xây dựng với nhiều yếu tố ăn theo tựa "game huyền thoại" DotA với những hình ảnh đẹp mắt hòng đem lại trải nghiệm thích thú dành cho người chơi di động nói chung và fan hâm mộ DotA nói riêng.Do đó đồ họa ĐTTK tập trung đi theo hướng chibi dễ thương, các nhân vật trong game được thiết kế ngộ nghĩnh. Trong khi các kỹ năng và trang bị của tướng cũng được mô phỏng gần giống với DotA. Về giao diện game được thiết kế theo chiều nằm ngang hòng tối ưu cho việc làm quen với lối chơi đẩy trụ và đấu thẻ bài quen thuộc.

Nhìn chung ĐTTK có lối chơi khá dễ hiểu ở thời gian đầu khi nhiệm vụ chính của bạn là thu thập các vị tướng có mặt trong DotA để vượt qua hàng loạt thử thách của game đề ra. Các tướng trong game được chia làm ba thuộc tính chính bao gồm Lực, Trí, Mẫn và có sức mạnh khác nhau tùy thuộc vào số sao, trang bị. Người chơi có thể kiếm được các thẻ tướng thông qua thu thập đủ các mảnh thẻ tướng hoặc quay hòm bằng việc sử dụng KNB.Cùng với đó hệ thống kỹ năng của tướng cũng được làm giống DotA, với mỗi tướng là 4 kỹ năng riêng biệt và được sử dụng ngẫu nhiên trọng trận đấu. Tuy nhiên ban đầu mỗi tướng chỉ có một kỹ năng được kích hoạt nhưng thông qua việc thăng cấp và lên sao thì các kỹ năng còn lại sẽ lần lượt được mở ra.

Còn cách lên đồ và trang bị cho tướng cũng gần như nguyên bản game DotA. Tức mỗi tướng chỉ có thể trang bị các món đồ phù hợp với thuộc tính của mình. Việc tìm kiếm trang bị trong game vô cùng đơn giản thông qua việc hoàn thành nhiệm vụ, đi phụ bản hoặc quay số mở ra!Về hệ thống chiến đấu thì ĐTTK tỏ ra hiểu người dùng mobile, khi hỗ trợ cơ chế auto chiến đấu theo kiểu sáp lá cà và công việc của người chơi là chỉ việc chạm vào tướng để xuất skill khi chúng có đủ năng lượng.

Nhìn chung ngoài số lượng tướng khá phong phú với hàng trăm kỹ năng đẹp mắt, thì lối chơi trọng tâm của ĐTTK vẫn là đòi hỏi người chơi cần tăng cao lực chiến cho thẻ tướng hơn nữa để dành chiến thắng. Đồng thời sự hoán đổi thẻ tướng và sắp xếp đội hình phù hợp trước khi vào trận chiến cũng là một yếu tố chiến thuật không hề nhỏ.

Mặt khác ĐTTK cũng có rất nhiều tính năng hấp dẫn khác như hệ thống bang hội, khiêu chiến, PVP, liên đấu và đặc biệt là các phụ bản PvE được làm khá phong phú với rất nhiều địa hình khác nhau.

Dự kiến game sẽ ra mắt game thủ Việt trong thời gian sắp tới, do VNG phát hành.

Tên game: Đao Tháp Truyền Kỳ
Hỗ trợ hệ điều hành: http://picture.dzogame.vn/Img/icon_android_pp_033.pnghttp://picture.dzogame.vn/Img/icon_ios_pp_380.png
Link tải: http://picture.dzogame.vn/Img/dowload_anroid_pp_638.png http://picture.dzogame.vn/Img/dowload_ios_pp_069.png

Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 26/09/2019
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"